Học bổng du học Canada 2019 lên tới 20.000CAD từ University Canada West

1. Tổng quan về University Canada West

Trong một môi trường học tập năng động, sinh viên có cơ hội học với mức học phí cạnh tranh. UCW có khu học xá phù hợp để trở thành một trong các trường đại học tiên tiến nhất tại Canada, vì đây là ngôi nhà của cả sinh viên trong nước và quốc tế, cung cấp một môi trường học tập thân mật mang đến cho sinh viên sự chú ý mà họ xứng đáng có được.

UCW luôn tạo ra một môi trường đa dạng và đầy thách thức giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh. Trường cũng cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết thực tế về kinh doanh và hỗ trợ phát triển các kỹ năng thực hành. Mỗi giảng viên của trường đều đam mê giảng dạy và muốn tạo sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên.

Theo tờ The economist, Vancouver được bầu chọn là thành phố tốt nhất và đáng để sống thứ 3 trên thế giới. Với đại dương và những ngọn núi của nó, đây là một thành phố hiện đại xinh đẹp, trung tâm của các hoạt động thương mại, cũng như một đô thị thú vị, đa văn hóa. Khuôn viên của UCW nằm ở trung tâm thành phố, trong Tòa nhà London lịch sử. Từ khuôn viên trường, du học sinh có thể dễ dàng đi tới các cửa hàng cà phê, nhà hàng, giải trí, trung tâm mua sắm và phòng tập thể dục.

Học bổng du học Canada 2019 lên tới 20.000CAD từ University Canada West

Dịch vụ sinh viên hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên của trường gồm:

- Định hướng học sinh và giúp đỡ học tập (SOAR)

- Sự kiện xã hội dành cho sinh viên

- Tư vấn học tập và đăng ký khóa học

- Hội thảo thông tin về sức khỏe và an toàn

2. Chuyên ngành đào tạo

Sinh viên quốc tế học tập tại trường sau khi tốt nghiệp được ở lại tìm, làm việc trong vòng 3 năm (PGWP) và nếu đủ điều kiện có thể xin được thẻ xanh (PR) tại Canada. Sinh viên của trường được các nhà tuyển dụng địa phương và quốc tế đánh giá rất cao. Hầu hết các sinh viên của trường được nhận được một công việc toàn thời gian hoặc tự mở doanh nghiệp riêng với mức thu nhập bình quân khoảng 50,000 CAD/năm. Có tới gần 90% sinh viên quốc tế tiếp tục ở lại Canada và Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là các chương trình đào tạo của trường.

Chương trình bậc Đại học

- Associate of Arts (Cao đẳng đại cương)

- Bachelor of Arts in Business Communication (Cử nhân Truyền thông kinh doanh)

- Bachelor of Commerce (Cử nhân thương mại)

- University Access Program (Đào tạo tiếng Anh cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh)

Chương trình Sau Đại học

- Master of Business Administration

- MBA Foundation (Dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – 3 tháng)

3. Chi phí du học

Thời gian đào tạo

(CAD)

Bảo hiểm y tế (CAD/năm)

Chi phí sinh hoạt (CAD/năm)

Cao đẳng đại cương (AA)

10,000 ~ 12,000

Cử nhân Thương mại (BA Commerce)

Cử nhân Truyền thông kinh doanh (BA Business Communication)

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

MBA Foundation

University Access Program

4. Học bổng và hỗ trợ tài chính năm 2019

Các loại học bổng dành cho sinh viên Việt Nam năm 2019

- Live our vision of Education (L.O.V.E) Canada: Học bổng trị giá 5,000 CAD, dành cho tất cả sinh viên quốc tế theo học hệ cử nhân năm 2019

- International Leader Award: Sinh viên viết một bài luận để thể hiện mục tiêu và dự định sau khi tốt nghiệp. Giá trị học bổng từ 4,000 ~ 12,000 CAD tùy thuộc vào chương trình sinh viên đăng ký.

- Scholarship for Academic Excellence: Đây là học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc dựa trên điểm tổng kết cuối năm. Sinh viên có thể nhận được từ 2,500 ~ 20,000 CAD nếu giành được học bổng này dựa vào điểm GPA.

- MBA Foundation Study Grant: Để nhận được học bổng, sinh viên phải nộp kèm một bài Essay và đăng ký theo học chương trình MBA Foundation và/hoặc MBA. Học bổng sẽ được trừ và học phí của kỳ học cuối cùng với số tiền là : 6,500 CAD.

Điều kiện

- Là sinh viên Việt Nam

- Điểm trung bình THPT >7.0 & IELTS > 6.5

- Kỳ nhập học: tháng 7 & 10 / 2019

- Đăng ký chương trình hệ Đại học – Cử nhân các chuyên ngành sau:

+ Cử nhân Thương mại - Bachelor of Commerce

+ Cử nhân truyền thông - Bachelor of Arts Media and Communications

Hạn đăng ký

Ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 30/5/2019

Hồ sơ cần chuẩn bị

- Đơn xin nhập học download tại đây:

- Đơn xin học bổng download tại đây:

- Hộ chiếu còn hạn

- IELTS 6.5 ( kỹ năng Viết đạt tối thiểu 6.0)

- Học bạ gốc niêm phong nộp sang trường

- Bản dịch hợp lệ học bạ & bằng Trung học phổ thông

- Điểm trung bình môn tối thiếu 7.0

- Letter of Intent – bài luận về mục tiêu học tập hướng dẫn viết

- Bài luận xin học bổng khoảng 500 chữ viết về chủ đề:

“How undertaking your degree program will impact your career and personal goals.”

Xem thêm hướng dẫn về cách viết Letter of Intent tại đây:

Hotline: 091 5565 338 (Ms. Huê)