Acsenda School of Management (ASM)

Học Bổng 15,000 CAD chương trình Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh và Nhà Hàng Khách Sạn tại Vancouver.

Acsenda School of Management (ASM) tạo nên nhiều giá trị và mang lại sự hỗ trợ cho du học sinh từ khâu: hồ sơ nhập học, tìm kiếm thực tập, kết nối với nhiều doanh nghiệp nhằm đảm bảo cơ hội nghề nghiệp. Với tấm bằng Cử Nhân tại ASM, sinh viên xin được giấy phép làm việc (PGWP) lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Lý do chọn trường

• Tọa lạc tại trung tâm Vancouver “Top 5 thành phố đáng sống”.
  • Bậc Cử Nhân với các ngành học phổ biến: Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Nhân sự, Marketing, Nhà hàng khách sạn…
  • Lộ trình Fast-Track “lấy bằng Cử Nhân trong vòng 2,5 năm”.
  • Được các tổ chức uy tín công nhận: Education Quality Assurance (EQA), CPHR British Columbia & Yukon, Forum for International Trade Training (FITT), Chartered Professional Accountants (CPA).
  • Thực tập hưởng lương 6 tháng (ngành Nhà hàng khách sạn) với mức lương tối thiểu $15.65/giờ.
  • 95% sinh viên tốt nghiệp hài lòng về chất lượng chương trình.

• Bảng điểm THPT từ khá (GPA 7.0) trở lên.
  • Yêu cầu tiếng Anh vào thẳng: IELTS 6.5 (không band nào < 6.0) Hoặc Duolingo 110.
  • HSSV với IELTS 5.5 (không band nào < 5.0) có thể đăng ký khóa tiếng Anh (English bridging courses).
  • Kỳ nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7 và Tháng 10.

Học phí: Khoảng 15,952 CAD/năm (đã áp dụng Học bổng).

Sinh hoạt phí: Khoảng 14,000 CAD/năm.