Du học New Zealand - Một nền giáo dục trung học đẳng cấp thế giới

Đất nước New Zealand

Quốc gia này có hệ thống giáo dục nổi tiếng toàn cầu, và bên cạnh chi phí sinh hoạt khá thấp, nó cũng tự hào có chất lượng cuộc sống đặc biệt cao.

Bất cứ ai từng xem bộ ba phim sử thi Lord of the Rings của Peter Jackson đều biết rằng New Zealand là thiên đường của nhà làm phim giả tưởng. Từ vẻ đẹp núi cao tràn lan của Công viên Quốc gia Fiordland đến cảnh dưới nước của Harrison Cove tuyệt đẹp, New Zealand là một xứ sở thần tiên ngoài đời thực có thể soi sáng bất kỳ tâm hồn nào.

Một điều khiến New Zealand nổi bật như một điểm đến mơ ước của nhiều học sinh cấp hai trên thế giới là được học trong một môi trường giáo dục tiên tiến, phương pháp giảng dạy đa dạng và vô cùng gần gũi, hiệu quả với học viên.

New Zealand được thiên nhiên ưu đãi với không gian rộng mở và cảnh quan ấn tượng, được học tập trong một môi trường tự nhiên đầy cảm hứng như vậy rất có lợi trong việc phát triển tâm lý cho trẻ em sau này.

Theo ông Stephen Moss – một nhà tự nhiên học, phát thanh viên và tác giả viết truyện nổi tiếng người Anh, nhiều trẻ em và phụ huynh ngày nay quan tâm đến tự nhiên hơn bao giờ hết, họ muốn có trải nghiệm trực tiếp với thiên nhiên, coi thiên nhiên như một công cụ để cho trẻ em trải nghiệm thế giới rộng lớn. Chỉ đơn giản như việc trèo lên một cái cây, học sinh sẽ học được các tự chịu trách nhiệm về bản thân, rủi ro và phần thưởng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số trường nội trú hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế tại New Zealand. 

TRƯỜNG NỮ SINH  DIOCESAN

Nằm ở Epsom, Auckland, Diocesan  là một trường Anh giáo độc lập dành cho nữ sinh từ Mầm non đến Lớp 13.

Thành tích học tập xuất sắc và nhất quán của trường là kết quả của phương pháp học tập độc đáo và cá nhân hóa, thách thức tư duy, nuôi dưỡng kiến ​​thức, phát triển mối quan hệ mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho tất cả học sinh đi đầu.

Diocesan là một trường hàng đầu ở New Zealand và việc học tập được ưu tiên cao, tương lai của các cô gái và cuộc sống của họ ngoài trường cũng quan trọng không kém đối với trường

Diocesan tin rằng giáo dục là nghệ thuật học tập của con người, một kết hợp hoàn hảo sự sáng tạo với trí tưởng tượng, khám phá với thử nghiệm, cá nhân với sự hợp tác và kỷ luật với sự tôn trọng. Do đó, các cô gái của trường được trao mọi cơ hội để phát triển một loạt các kỹ năng và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện.

TRƯỜNG AUCKSLAND GRAMMAR

Trường ngữ pháp Auckland  đặt tiêu chuẩn rất cao, đòi hỏi sự xuất sắc trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống hàng ngày.

Trường chỉ nhận nam thanh niên từ Lớp 9 đến Năm 13, chương trình học tập dựa trên cả giáo trình quốc gia và quốc tế, phục vụ cho nhiều học sinh từ các thành phần khác nhau, các nhóm kinh tế xã hội và dân tộc.

Lịch sử 147 năm đã giúp Auckland Grammar nổi tiếng về sự xuất sắc toàn diện trong các hoạt động học tập, thể thao và văn hóa. Trường đã dẫn dắt rất nhiều cựu sinh viên của trường đi theo con đường thành công tại Oxbridge hoặc một trường đại học liên minh Ivy uy tín của Mỹ.

Mạng lưới cựu sinh viên mạnh mẽ của trường trải rộng trên toàn cầu, với một loạt các CEO, giáo sư, nguyên thủ quốc gia và nhà vô địch thể thao tất cả đều mang tên Auckland Grammar. Tại Grammar, lợi ích giáo dục không chỉ là thành công trong học tập hay theo đuổi cá nhân, mà còn là cơ hội kết nối và tạo ra các kỹ năng quan trọng sẽ tồn tại suốt đời.

WELLINGTON COLLEGE

Wellington College là một trường trung học công lập dành cho nam sinh có truyền thống đáng tự hào từ năm 1867. Trường đại học chú trọng mạnh mẽ vào sự xuất sắc, cho dù đó là học tập, thể thao hay văn hóa. Thành tích học sinh của trường trong các kỳ thi bên ngoài giúp trường giữ vị trí hàng đầu của các trường trung học New Zealand.

Nằm trên khu đất có cảnh quan tốt, Wellington College là ngôi trường lịch sử phong phú và môi trường trật tự. Trường có diện tích 12 ha (30 mẫu Anh) nằm giữa vành đai xanh của Wellington và thành phố, và gần các cơ sở chính phủ, kinh doanh, thể thao, du lịch và văn hóa.

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỮ SINH NAPIER

Tại trường trung học Napier, mỗi học sinh được khuyến khích phát huy hết tiềm năng của mình. Điều này có nghĩa là trường luôn chú trọng phát triển các kỹ năng học tập và xã hội cho học viên, đồng thời khuyến khích học viên tham gia vào một loạt các hoạt động thể thao, âm nhạc và văn hóa và tận dụng các cơ hội lãnh đạo. Học sinh ở đây rất  thành công và được khuyến khích khai thác đam mê của bản thân.

Trường đã phát triển các bài hát và hoạt động phản ánh các giá trị văn hóa địa phương, quốc gia và quốc tế để mỗi cô gái của trường sẽ đồng nhất với văn hóa New Zealand và cởi mở với những người khác. Trường có bài hát riêng, bài thánh ca, waiata và haka do nhân viên và học sinh sáng tác.

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4,
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn