10 lý do hàng đầu để học tập và sinh sống tại Winnipeg - Canada

Được thành lập như một trung tâm thương mại, rất lâu trước khi người châu Âu xuất hiện, Winnipeg được xem như 'Cổng vào phương Tây' của Canada tổ chức nhiều sự kiện đa dạng và sôi động - đây cũng là nơi tổ chức các trò chơi Pan American đầu tiên của Canada.

Winnipeg cung cấp sự kết hợp lý tưởng của cuộc sống thành phố với cuộc sống nông thôn. Trường St. John's Ravenscourt , được thành lập vào năm 1820, nằm ở một góc yên tĩnh, an toàn của thành phố, chỉ cách trung tâm thành phố 10 phút với các sự kiện mua sắm, thể thao và âm nhạc, không gian văn hóa, nhiều nhà hàng, quán cà phê và nhiều hơn. Với rất nhiều ưu đãi, Winnipeg là một thành phố tuyệt vời để sống và học tập. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về thành phố nằm ở ngã ba sông Red và sông Assiniboine này nhé!

1. 'Cái nôi văn hóa của Canada'

Winnipeg có rất nhiều hoạt động văn hóa, điểm tham quan và sự kiện để xem và làm quanh năm. Những người yêu thích nghệ thuật nên sắp xếp một chuyến viếng thăm Trung tâm Nhà hát Hoàng gia Manitoba và cố gắng xem buổi biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Winnipeg hoặc Nhà hát Ba lê Hoàng gia Winnipeg, công ty múa lâu đời nhất Canada và công ty múa ba lê hoạt động lâu nhất ở Bắc Mỹ. Những người hâm mộ phòng trưng bày nghệ thuật và những người yêu thích lịch sử cũng sẽ muốn ghé thăm Bảo tàng Nhân quyền Canada, Phòng trưng bày Nghệ thuật Winnipeg và Khu di tích lịch sử quốc gia Fork.

2. Lễ hội tuyệt vời

Winnipeg tự hào có một lịch lễ hội ngoạn mục, với một loạt các sự kiện được cung cấp trong suốt cả năm. Từ Folkorama đến Festival du Voyageur, Arctic Glacier Winter Park, Jazz Winnipeg Festival, Winnipeg Fringe Theatre Festival, Triển lãm Red River và thậm chí là lễ hội hài kịch ở Winnipeg, bạn chắc chắn sẽ được giải trí trong thời gian ở Winnipeg!

3. Phong cảnh ngoạn mục

Bỏ văn hóa sang một bên, Winnipeg nổi tiếng với môi trường xung quanh tuyệt đẹp nằm ngay bên ngoài biên giới của thành phố. Manitoba có hơn 100.000 hồ tuyệt đẹp cùng với nhiều công viên tỉnh dành cho những người đam mê ngoài trời - đi bộ đường dài, câu cá, cắm trại, đi xe đạp leo núi, bơi hồ và nhiều hơn nữa được cung cấp trong những tháng mùa hè.

4. Thế giới thần tiên mùa đông

Những người hâm mộ thể thao mùa đông cũng sẽ rất vui khi biết rằng thành phố được bao phủ trong tuyết 132 ngày trong năm, điều đó có nghĩa là người hâm mộ thể thao cũng sẽ có thể tham gia trượt tuyết xuyên quốc gia, đi giày tuyết, trượt băng, trượt băng và g đánh bắt cá. Winnipeg cũng là nơi có sân trượt băng tự nhiên dài nhất trên thế giới, chạy dọc theo sông Red và sông Assiniboine trong khoảng cách 8,5 km.

5. Thành phố đầy nắng

Nó có thể là nhà của những thay đổi cực đoan về nhiệt độ, nhưng Winnipeg vẫn nhận được phần lớn các tia nắng và nhiệt độ mùa hè tăng vọt. Trên thực tế, trung bình, trải nghiệm trung bình khoảng 2.372 giờ nắng mỗi năm - đó là một trong những điều tuyệt vời nhất trên toàn Canada!.

6. Ánh sáng phương Bắc

Cư dân ở thành phố Winnipeg cũng may mắn được trải nghiệm Aurora Borealis (hay 'Ánh sáng phương Bắc') cho chính họ ở Manitoba, một hiện tượng tuyệt đẹp chỉ có thể được chứng kiến ​​ở một vài điểm phía bắc trên toàn cầu.

7. Cơ hội mua sắm phong phú

Người mua sắm sẽ ngạc nhiên trước hàng loạt cơ hội mua sắm của thành phố, từ cửa hàng đại lý và trung tâm lớn đến cửa hàng thiết kế, món hời tiết kiệm và cửa hàng độc đáo. Những người mua sắm nghiêm túc nên làm cho nó trở thành một điểm đến khi thăm Công viên Polo và Làng Ostern, cũng như Khu trao đổi và Mùa của tuxedo của Winnipeg.

8. Hoạt động giải trí tuyệt vời

Những người tìm kiếm các lựa chọn giải trí thú vị được đảm bảo sẽ bị ấn tượng bởi nhiều hoạt động và sự kiện đa dạng được cung cấp tại Winnipeg. Người tìm kiếm niềm vui có thể chọn từ hợp đồng biểu diễn, hài kịch độc lập, biểu diễn nhà hát, lễ hội, thể thao trực tiếp và các buổi hòa nhạc - có sẵn quanh năm. Những người yêu thích nhà hát nên đến thăm Trung tâm MTS và Nhà hát Burton Cummings, trong khi Nhà hàng và Câu lạc bộ hài của Rumor đảm bảo sẽ đưa vào một chương trình sẽ khiến bạn cười không ngớt!

9. Các đội thể thao chuyên nghiệp

Những người yêu thích thể thao nghiêm túc cũng sẽ rất vui khi biết rằng Winnipeg không chỉ là nhà của một đội, mà là tổng cộng bốn đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm: Jets Winnipeg (khúc côn cầu trên băng), Máy bay ném bom xanh (bóng đá Canada), Winnipeg Goldeyes (bóng chày) và Manitoba Moose (khúc côn cầu trên băng).

10. Luôn đi trước đón đầu về giáo dục

Winnipeg cũng là nơi có bốn trường đại học danh tiếng - Đại học Manitoba, Đại học Winnipeg, Đại học Mennonite Canada và Đại học St. Boniface - thật tuyệt vời nếu biết sinh viên đang cân nhắc lựa chọn và con đường sự nghiệp trong tương lai sau khi hoàn thành thời gian của họ tại trường học.