4 lý do nên học tại trường nội trú Canada

Nếu khái niệm giáo dục tư nhân là điều gì đó kích thích cả bạn và con bạn, bạn thực sự nên xem xét một trường nội trú quốc tế Canada. Học sinh của các trường SEAL của Canada đã báo cáo trong các nhóm tập trung rằng họ rất hài lòng với trải nghiệm ở trường nội trú, và họ luôn bị thách thức để phát triển sự độc lập, trưởng thành, kỹ năng xã hội và cân bằng trong môi trường trường học. Một trường nội trú tại Canada được đảm bảo để xoa dịu những lo lắng của phụ huynh, nhưng nó cũng đảm bảo hạnh phúc và sự thỏa mãn của con bạn.

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn trường nội trú ở Canada, chẳng hạn như là tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên ở hầu hết các tỉnh và có một hệ thống thanh tra quốc gia độc lập không công bố kết quả học tập; điều này khuyến khích học sinh đánh giá cao rằng mọi người đều khác biệt, và học ở một lớp thấp hơn không xác định trí thông minh của bạn, cũng như tính cách của bạn. Thực sự có hàng triệu lý do để chọn một trường học ở Canada, nhưng để làm cho mọi thứ dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã thu hẹp chúng xuống còn bốn lý do dưới đây:

 1. Hầu hết các trường nội trú ở Canada sử dụng một hệ thống để tuyển sinh

Điều này có nghĩa là không có thời hạn cuối cùng cho các đơn xin nhập học và bạn có thể đến trường bất cứ lúc nào trong năm. Hệ thống tuyển sinh sẽ cung cấp chỗ còn trống để ghi danh, trường thậm chí có thể cung cấp cho bạn một địa điểm trước tháng 3 / tháng 4, khi sinh viên thường có xu hướng tìm hiểu xem trường mà họ mong muốn học còn chỗ hay không.

Theo chính sách của Canada, hầu hết các tổ chức thậm chí sẽ cho phép bạn chờ đợi cho đến khi bạn tìm hiểu xem bạn đã thành công trong việc nộp đơn vào các trường khác hay chưa; điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải đưa ra quyết định cho đến kỳ nhập học chính, điều này giúp các lựa chọn của bạn mở ra và giảm bớt nhiều áp lực từ một quyết định khó khăn như vậy.

2. Con bạn sẽ học trong một môi trường an toàn

Canada nổi tiếng là một quốc gia an toàn với tỷ lệ tội phạm được báo cáo thấp ấn tượng. Tiêu chuẩn sống và lòng vị tha cao của Canada làm cho dân số hạnh phúc và tỷ lệ tội phạm thấp hơn. Đây là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới; đầy những người thân thiện với một sự quan tâm thực sự trong việc giúp đỡ người khác.

Cả sinh viên trong nước và quốc tế đều được chào đón với vòng tay rộng mở, và thấy rằng họ được đánh giá cao trong suốt thời gian ở trường. Văn hóa Canada là một trong những sự chấp nhận và tôn trọng, nơi các giá trị, ý tưởng và quan điểm khác nhau được thực hiện ở giá trị như nhau. Đây là một đất nước tôn vinh sự đa dạng cũng như học tập hợp tác, và đã được quốc tế công nhận là một trong những nơi tốt nhất để sống và học tập.

3. Chuẩn bị xuất sắc cho giáo dục đại học

Sinh viên tốt nghiệp trường nội trú Canada sau khi rời khỏi môi trường trung học phổ thông được chuẩn bị đầy đủ để vào môi trường giáo dục Đại học. Hệ thống giáo dục Canada nổi tiếng quốc tế về văn hóa giáo dục; là quốc gia có chất lượng giảng dạy hàng đầu trên thế giới.

Hầu hết các trường nội trú Canada (như Brentwood ) sử dụng các cố vấn Đại học của riêng họ để làm việc cá nhân với những sinh viên đang tìm kiếm vào Đại học Hoa Kỳ. Sinh viên đã học tại Canada, và sau khi phấn đấu để được nhận vào một trường đại học danh tiếng của Mỹ sẽ trải nghiệm những lợi thế nhất định; kinh nghiệm quốc tế sẽ mang lại cho họ một "lợi thế", và nó đã được chứng minh một cách nhất quán rằng hầu hết các trường đại học hàng đầu của Mỹ đều cân nhắc điều này khi đưa ra quyết định của họ.

4. Hoạt động ngoại khóa tuyệt vời

Sự thật của vấn đề là bất kể bạn chọn học trường nội trú ở nước nào, tham gia thể thao và các hoạt động xã hội khác là một thành phần bắt buộc trong cuộc sống học đường hàng ngày. Giáo dục Canada là tất cả về sự phát triển của toàn bộ con người và sinh viên được khuyến khích chọn ít nhất một môn thể thao cũng như một hoạt động hoặc câu lạc bộ khác trùng với việc học của họ - ở một đất nước có phong cảnh rộng lớn và đẹp đẽ như vậy, có tiềm năng vô hạn cho cuộc phiêu lưu!

Các đỉnh núi trang nghiêm của dãy núi Rocky cung cấp tuyết tốt nhất và chạy tuyệt vời nhất trên thế giới; những thác nước ầm ầm khiến cho những cuộc phiêu lưu trên sông không chỉ hoàn toàn ly kỳ, mà còn vô cùng tuyệt đẹp; hẻm núi gồ ghề sẽ tạo cơ hội cho cơ hội đi bộ đường dài và leo núi; và đồng cỏ đẹp như tranh vẽ cho sinh viên phạm vi tự do để chạy và chơi với không khí trong lành của Canada. Từ những kỳ nghỉ bên bờ biển êm đềm, đến những cuộc gặp gỡ động vật hoang dã một lần trong đời và những đô thị sống động; con bạn có thể có tất cả những thứ này ngay trước cửa trường trong một ngôi trường tại Canada.

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn