HỌC VIỆN HOUGHTON

20
Th03

HỌC VIỆN HOUGHTON

Houghton là trường cao đẳng dự bị, trường nội trú quốc tế, và bán trú. Trường thành lập năm 1883 và là trường Thiên Chúa Giáo hoạt động lâu đời nhất tại Mỹ. Trường chú trọng vào tiêu chuẩn học thuật cao, phát triển về phẩm chất, giúp học sinh trúng tuyển vào các trường đại học theo nguyện vọng và thành công trên đường đời

Xem thêm
Học bổng Notre Dame Fairfield, Connecticut  - Học kỳ Mùa thu 2023

07
Th03

Học bổng Notre Dame Fairfield, Connecticut - Học kỳ Mùa thu 2023

Địa chỉ: 220 Jefferson Street, Fairfield, CT 06825 Sân bay gần nhất: John F. Kennedy International Airport (JFK) Newark Liberty International Airport (EWR) Thành phố Fairfield được thành lập vào năm 1666 và là một trong bốn quận đầu tiên ở Connecticut. Năm 2010, thị trấn Fairfield xếp thứ 44 nơi đáng sống nhất ở Hoa Kỳ và là nơi đáng sống nhất ở Connecticut (theo Tạp chí Money). Có bốn mùa rõ rệt và chỉ cách thành phố New York một giờ.

Xem thêm
ĐẠI HỌC ADELPHI chính sách 2023

01
Th03

ĐẠI HỌC ADELPHI chính sách 2023

Đại học Adelphi là trường tư thục với bề dày lịch sử hơn 120 năm, tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City-nơi chỉ cách New York-trung tâm tài chính và kinh tế hùng mạnh nhất thế giới 45 phút đi xe. Ngoài khu học xá chính này, Adelphi còn có một khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan - trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, và giải trí của thế giới. Đây cũng chính là trung tâm giảng dạy của chương trình Global MBA.

Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?