UNIVERSITY OF KANSAS ĐẠI HỌC KANSAS

30
Th08

UNIVERSITY OF KANSAS ĐẠI HỌC KANSAS

Tọa lạc tại thành phố Lawrence - nơi được xem là trái tim địa lý của nước Mỹ, đại học Kansas được bình chọn vào TOP 250 các trường đại học tốt nhất thế giới dựa trên các tiêu chí về chất lượng đào tạo, tỷ lệ tuyển dụng của cựu sinh viên, chất lượng giảng viên, số lượng xuất bản, mức độ ảnh hưởng, tỷ lệ trích dẫn và số lượng bằng sáng chế ( theo Center for World University Rankings, 2018-2019). Đến với KU, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục tầm cỡ thế giới với những trang thiết bị tân tiến mà còn được đắm mình trong không gian kiến trúc độc đáo và đẹp bậc nhất Hoa Kỳ.

Xem thêm
Những điều bạn chưa biết về cuộc sống ở New York

16
Th08

Những điều bạn chưa biết về cuộc sống ở New York

New York là thành phố lớn nhất và là thủ đô văn hóa của Hoa Kỳ. Có thể nói New York là nơi độc nhất vô nhị trên thế giới này bởi sự đa dạng sắc tộc và ngôn ngữ của nó. 

Xem thêm
Đại học DePaul

16
Th08

Đại học DePaul

Đại học DePaul là một trường đại học tư thục có chất lượng học thuật xuất sắc. Tọa lạc tại Chicago, Hoa Kỳ, trường đã được vinh danh trong nhóm Best National Universities (U.S. News & World Report 2018) và Best Value Colleges (Forbes 2017) trên cả nước.

Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?