Học bổng Notre Dame Fairfield, Connecticut  - Học kỳ Mùa thu 2023

07
Th03

Học bổng Notre Dame Fairfield, Connecticut - Học kỳ Mùa thu 2023

Địa chỉ: 220 Jefferson Street, Fairfield, CT 06825 Sân bay gần nhất: John F. Kennedy International Airport (JFK) Newark Liberty International Airport (EWR) Thành phố Fairfield được thành lập vào năm 1666 và là một trong bốn quận đầu tiên ở Connecticut. Năm 2010, thị trấn Fairfield xếp thứ 44 nơi đáng sống nhất ở Hoa Kỳ và là nơi đáng sống nhất ở Connecticut (theo Tạp chí Money). Có bốn mùa rõ rệt và chỉ cách thành phố New York một giờ.

Xem thêm
Bridgeport International Academy (BIA)

05
Th01

Bridgeport International Academy (BIA)

Học viện Quốc tế Bridgeport, nơi học sinh gặp gỡ thế giới! Là một trường trung học tư thục, không theo giáo phái, dự bị đại học, nội trú và bán trú với đội ngũ sinh viên quốc tế và giảng viên. Nằm liền kề với khuôn viên bên bờ biển của Đại học Bridgeport, trường cung cấp chương trình dự bị đại học từ lớp 9 đến lớp 12.

Xem thêm
Trường Đại học University of Pennsylvania, Mỹ

11
Th02

Trường Đại học University of Pennsylvania, Mỹ

University of Pennsylvania sở hữu khuôn viên rộng lớn với 279 mẫu, cùng 12 khu campus khác nhau, nhưng đều tập trung tại một cơ sở. Hệ thống thư viện của trường Pennsylvania không hề nhỏ, bởi 5,2 triệu đầu sách được cập nhật cùng các tài liệu quý khác, hỗ trợ sinh viên trong công việc nghiên cứu và học tập thuận tiện.

Xem thêm
Bạn cần hỗ trợ?