Cơ Hội Định Cư Canada Thời Gian Ngắn - Chi Phí Thấp Cùng Pacific Link College

logo pacific link college

Đôi Nét Về Pacific Link College

Được thành lập vào năm 2011, hiện tại PLC có 2 campus tại thành phố Surrey và Burnaby xinh đẹp, an toàn với nền giáo dục đặc biệt phát triển tại tỉnh bang British Columbia.

đôi nét về pacific link college

SURREY CAMPUS

Surrey là thành phố phát triển nhanh nhất và lớn thứ hai ở British Columbia. Đây là một cộng đồng rất đa dạng nói hơn 100 ngôn ngữ khác nhau – là điểm đến cho các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Thành phố cũng rộng lớn về mặt địa lý, nhiều cộng đồng khác biệt: từ nông thôn , thương mại đến cả các khu vực bãi biển. Khuôn viên trường ở Surrey campus nằm  gần tất cả trung tâm giao thông bao gồm xa lộ xuyên Canada để dưa bạn đến Vancouver hoặc các vùng khác của BC. Ngoài ra khu vực campus cũng thuận tiện đến trung tâm mua sắm lớn nhất – Guildford Mall – và tất cả các tiện ích để mua sắm và vui chơi.

>> Đi vòng quanh Canada bằng những phương tiện nào?

BURNABY CAMPUS

burnaby campus

Burnaby nằm ngay trung tâm của Lower Mainland – cách trung tâm Vancouver 15 phút – và thực sự là một thành phố đa văn hóa với nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố trải dài từ sông Fraser hung vĩ đến dãy núi North Shore, với rất nhiều khu mua sắm, doanh nghiệp cũng như hồ nước, công viên, bờ biển, rừng và những con đường mòn dành cho những người năng động và khám phá. Khuôn viên của trường nằm ở vị trí thuận tiện tại trung tâm thành phố với kết nối trực tiếp đến các trục đường chính và skytrain – hệ thống vận chuyển trên mặt đất đưa bạn đi khắp khu vực trong vòng chưa đầy 30 phút. Khu phức hợp mua sắm lớn nhất ở BC cũng nằm ngay bên kia đường – Metrotown – nơi có rất nhiều hoạt động mua sắm, ẩm thực hay giải trí mà bạn có thể khám phá và tận hưởng.

Ngoài ra trường Pacific Link College đang tiến hành mở thêm campus mới ở Montreal, Quebec.

PLC đang phát triển nhiều chương trình để đáp ứng nhu cầu nhân lực tại Canada bao gồm Business Hospitality, Digital Media, IT in Business.

Cùng Seonbi Choi, (Scholar Choi) – Sinh viên người Hàn Quốc (Được thuê ở IE Consulting (Canada) – vị trí Online Marketer sau khi tốt nghiệp từ PLC) tìm hiểu những lý do tại sao chọn PLC là nơi học tập dành cho mình tại BC, Canada.

sinh viên hàn quốc tại pacific link college

 1. Co-op program with full time salary
  Đặc biệt chương trình co-op hỗ trợ rất nhiều cho sinh viên như những bước chuẩn bị cho buổi interview, sự kết nối công việc dành cho sinh viên ở PLC
 2. Digital Media Study Program
  Phần thú vị nhất cho khóa học là web design, SEO, Digital branding. Khi hoàn thành khóa học, tôi tự tin trở thành 1 web developer / program developer.
 3. English
  Khả năng tiếng anh của tôi cải thiện rất nhiều nhờ vào sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên nơi đây. Tôi không thể không nhắc đến Thầy Aaron, người luôn nhiệt tình giải đáp các câu hỏi thắc mắc của tôi. Nhờ trao đổi với Thầy, tôi đã không những hiểu biết từng ngày mà còn nâng cao hơn nữa khả năng tiếng anh và tự tin hơn về ngoại ngữ của chính mình.
 4. Sự hài lòng
  Tóm lại, tôi thật sự hài lòng khi lựa chọn PLC, cuộc sống của tôi đã chuyển biến một cách tích cực

>> Du học Canada: Các loại hình đào tạo phổ biến sau bậc phổ thông

Những Lợi Thế Đặc Biệt Khi Học Tại PLC

 • Học phí ưu đãi chỉ $19,900 CAD/ 2 năm
 • Đáp ứng những ngành học đòi hỏi cao nhất tại miền Tây Canada cho chương trình thực tập
 • Chương trình học mang tính thự tế cao: 1 năm lý thuyết + 1 năm Co-op (thực tập hưởng lương full time, mức lương tối thiểu $22,000 CAD/ năm)
 • Đối tác Co-op lớn, hỗ trợ sinh viên của trường chọn công ty, nộp hồ sơ và phỏng vấn tìm được công việc tốt cho chương trình Co-op
 • Sinh viên sẽ được thực hành phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp với giáo viên, cách sắp xếp và lên kế hoạch công việc, kỹ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm. Tất cả đều là kỹ năng mềm cần thiết khi ra trường, cũng như cơ hội thực tập và sau đó là kinh nghiệm làm việc để tiến tới những vị trí cấp cao (manager)
 • Lịch học linh động mỗi tháng, giáo viên giảng dạy tận tình và theo sát thực tế, sách vở cung cấp miễn phí (bản cứng), không có quá nhiều chi phí phát sinh và thời gian học hoàn toàn phù hợp với mục đích đi làm, trải nghiệm cuộc sống và làm tình nguyện để tìm được những công việc đầu tiên
 • Kỳ khai giảng liên tục hàng tháng
 • Lớp học toàn thời gian chỉ 2-3 buổi/ tuần, thời gian biểu linh hoạt, sinh viên có nhiều thời gian hơn để đi làm lấy kinh nghiệm
 • Cấp LOA chỉ trong 2 ngày làm việc.
 • Chương trình chuyển tiếp thẳng lên Trinity Western University và Vancouver Community College.
 • Application Fee 2021: FREE

HỌC PHÍ PLC 2 NAM

$19,900 CAD

THU NHẬP TỪ PART-TIME 2 NĂM

$24,000 CAD (ít nhất)

THU NHẬP TỪ CO-OP CỦA PLC

$22,000 CAD (ít nhất)

 >> Nhóm ngành phổ biến tại Canada - Nhóm Ngành Kinh Doanh

----------

CÔNG TY DU HỌC SH

Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)

Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn

Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: https://dhsh.edu.vn/