Học gì để gia tăng cơ hội việc làm và lấy Pr tại Canada

Ngành Phân tích Kinh doanh là gì ?

Với sự phát triến toàn cầu ngày càng nhanh và sự đổi mới liên tục trong các ngành công nghiệp khác nhau, yêu cầu về người lao động có các kỹ năng đặc biệt trong việc kinh doanh của công ty ngày càng cao. Trong đó, kỹ năng đặc biệt này được thể hiện trong việc xác định, phân thích và đánh giá toàn bộ quá trình kinh doanh của công ty, để xác định vấn đề cần cải thiện, từ đó đề xuất hướng phương án giải quyết phù hợp và mang tính cạnh tranh với công ty.

 

Bạn có thể làm gì sau khi tốt nghiệp ?

Những sinh viên tốt nghiệp này có thể tìm được việc làm ở các vị trí như

 

  • Chuyên viên Phân tích nghiệp vụ
  • Nhà phân tích dữ liệu,
  • Chuyên gia phân tích,
  • Tư vấn quản lý doanh nghiệp,
  • Nhà phân tích quản lý,
  • Quản lý dự án
  • Các lĩnh vực liên quan khác.

 

 

Bạn sẽ dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào?

Hiện nay, các sinh viên tốt nghiệp Ngành này đang được nhiều công ty tại Canada săn đón. Lấy ví dụ về vị trí Quản lý phân tích doanh nghiệp (Mã công việc: NOC11201), dự kiến sẽ có tổng cộng 68.700 cơ hội việc làm mới trong vòng 10 năm tới (2022-2031). Tuy nhiên, chỉ có 63.800 người tìm việc mới (bao gồm sinh viên tốt nghiệp, người nhập cư và di dân) dự kiến sẽ sẵn sàng đáp ứng vào các vị trí đó. Điều này có nghĩa là sẽ có khoảng cách việc làm còn trống gồm 4.900 vị trí trong lĩnh vực này. (Dữ liệu được lấy từ Thống kê Canada)

 


Bạn sẽ kiếm được bao nhiêu sau khi tốt nghiệp?

Dữ liệu được thu thập từ Jobbank: https://www.jobbank.gc.ca

 

Tại sao bạn chọn Cao đẳng Lambton cho chương trình này?

 

So sánh Các trường cao đẳng có chương trình Post-graduate liên quan đến , ngành Phân tích Kinh doanh

 

 

Trường cao đẳng

Cao đẳng Lambton

Cao đẳng khác

 

Ngành

 

Business Analytic

Business Analytic/Data Analytics for Business Decision Making

Thời gian học

2 năm

2 năm

Vị trí

Mississauga (GTA)

Khu vực GTA)/ ngoài GTA

Co-op

KHÔNG

Thu nhập Co-op

Khoảng 10,000 USD

0

Học phí (CA$)

26,960

Khoảng 34,500

Chi phí sinh hoạt (CA$)

31,200 (2 năm)

31,200 (2 năm)

Tổng ngân sách

$ 58,160

~ 65,700

Ngân sách mỗi năm

$ 29,080

~ 32,350

Độ dài giấy phép lao động

3 năm

3 năm

Kinh nghiệm chuyên môn của Canada để tìm việc làm

KHÔNG

             

 

 

 

 

*Tại sao học tại Lambton College rẻ hơn ?

 

Các chương trình Chứng chỉ Sau đại học 2 năm tại Cao đẳng Lambton được thiết kế với 3 học kỳ giảng dạy trên lớp và 1 học kỳ CO-OP thực tập có trả phí. Bạn thanh toán học phí 3 học kỳ và nhận được thu nhập từ CO-OP thực tập trong một học kỳ (khoảng $10,000 CAD). So sánh với các chương trình 2 năm khác không có CO-OP, tức là bạn phải trả học phí 4 kỳ và không có thu nhập CO-OP), bạn tiết kiệm được khoảng $20.000 CAD ngân sách.

 

*Tại sao học tập tại Lambton College là “Đảm bảo thường trú” ?

 

Không ai có thể đảm bảo PR Canada cho bạn.

Tuy nhiên, việc tìm được một công việc có trình độ chuyên môn sẽ mang lại PR Canada cho bạn, trong khi có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại Canada là điều quan trọng nhất để tìm được một công việc liên quan ở đất nước này. Cơ chế kỳ CO-OP thực tập cung cấp cho bạn CHÌA KHÓA để có được PR Canada.

 

*Tại sao tỷ lệ xét duyệt Visa cao hơn các chương trình Cao đẳng khác ?

 

Kế hoạch học tập và hỗ trợ tài chính cho việc học tập của bạn tại Canada là mối quan tâm hàng đầu của nhân viên cấp thị thực. Một chương trình có ngân sách thấp hơn sẽ giảm bớt hỗ trợ tài chính, trong khi cơ chế kỳ CO-OP thực tập làm cho Cao đẳng Lambton trở nên hấp dẫn hơn đối với sinh viên quốc tế và kế hoạch học tập có vẻ hợp lý hơn.

 

*Tại sao sinh viên có nền tảng nghiên cứu nên chọn Lambton College tại Campus Sarnia?

 

Cao đẳng Lambton là một trong 5 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu ở Canada, trường có nhiều phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nghiên cứu đặc biệt phù hợp với đa dạng dự án nghiên cứu. Cao đẳng Lambton tuyển dụng rất nhiều sinh viên làm việc trong các dự án nghiên cứu này. Nếu bạn có kinh nghiệm nghiên cứu, thiết kế trong lĩnh vực này, bạn có thể nhận được một công việc nghiên cứu được trả lương trong quá trình học tại cơ sở Sarnia của Lambton College. Bạn sẽ kiếm thêm thu nhập và có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, điều này sẽ giúp bạn tìm được một công việc đủ điều kiện cho PR Canada sau khi tốt nghiệp.

 

Để biết thêm thông tin về các Dự án của Cao đẳng Lambton, vui lòng kiểm tra:

 https://www.lambtoncollege.ca/custom/Pages/Applied_Research/ProjectList.aspx

 

*Tại sao sinh viên có ngân sách hạn hẹp nên chọn Cao đẳng Lambton tại Cơ sở Toronto?

 

Toronto là thị trường việc làm lớn nhất ở Canada. Rất dễ dàng tìm được việc làm bán thời gian khi đang học tại trường. Nếu bạn làm việc 20 giờ một tuần, bạn sẽ kiếm được khoảng 17,000-20,000 CAD mỗi năm. Xét về ngân sách học tập hàng năm của bạn tại Cao đẳng Lambton trung bình là $28,747 CAD (xem bảng trên), phần lớn ngân sách của bạn sẽ được đảm bảo. Ngoài ra, việc sắp xếp các khóa học của Cao đẳng Lambton rất hữu ích cho những sinh viên muốn làm việc bán thời gian vào một số giờ nhất định hàng ngày.

 

BẠN CÒN CHẦN CHỜ GÌ NỮA? HÃY ĐĂNG KÝ NGAY

 

Lựa chọn tốt nhất với ngân sách thấp và cơ hội định cư cao*