5 trường quân sự hàng đầu ở Mỹ (Phần 2)

>> XEM THÊM PHẦN 1 TẠI ĐÂY

3. Học viện quân sự Hargrave, Chatham, Virginia

Học viện quân sự Hargrave luôn cố gắng để liên tục cải thiện chất lượng giáo dục được cung cấp cho các học viên của mình. Trong mười năm qua, nỗ lực này là rất lớn. Từ mạng không dây rộng khắp khuôn viên truy cập cơ sở dữ liệu nghiên cứu, Internet và sách điện tử từ cả phòng học và phòng học viên; đến các phòng thí nghiệm không gian trong khuôn viên trường mới; đến một cách hoàn toàn mới để dạy học sinh cấp hai và các vị trí đại học.

Hơn 100 năm trước, Hargrave được thành lập bởi một Bộ trưởng Baptist và một doanh nhân Chatham địa phương. Tầm nhìn của họ là xây dựng một ngôi trường đại học kết hợp với mô hình quân sự, đặt nền móng cho một ngôi trường vẫn thành công trong sứ mệnh của mình khi trở thành những người lính trong những năm qua.

Hầu hết các sinh viên đều ngạc nhiên khi biết rằng cuộc sống quân ngũ tại Hargrave không phải như họ nghĩ. Nỗi sợ hãi ban đầu về những điều chưa biết có thể rất lớn với các tân binh mới, nhưng mọi người trước đó đều có chung suy nghĩ như vậy. Sự lo lắng của một loại hình văn hóa học đường khác cộng với cuộc phiêu lưu xa nhà lúc đầu có thể tràn ngập, và đây là một cảm giác chung nên bạn đừng lo lắng quá nhé!

4. Học viện quân sự Tây Bắc St. John, Delafield, Wisconsin

Học viện Quân sự Tây Bắc St. John là một trường phát triển lãnh đạo và chuẩn bị cho chương trình đại học tư thục, toàn bộ học sinh của trường là nam giới, được kết hợp hướng dẫn học tập cá nhân, tham gia bắt buộc vào buổi học  điền kinh, hướng dẫn liên tục về đạo đức và giá trị, và môi trường kiểu quân đội có cấu trúc, cùng nhau cho phép mỗi học sinh một cơ hội để đạt được tiềm năng đầy đủ của mình. Mục tiêu của Học viện là chuẩn bị học viên cho một cuộc sống thành công bằng cách truyền cho họ một đạo đức làm việc vững chắc, sự hiểu biết về giá trị, tính liêm chính và tinh thần đồng đội, và khả năng suy nghĩ phê phán, giao tiếp tốt và hoạt động trong một thế giới đa dạng thay đổi từng ngày.

Từ năm 1884, Trường đã phát triển tư duy và định hình tính cách của những chàng trai trẻ trên khắp đất nước và trên thế giới, nhiều người trong số họ đã tiếp tục đạt được thành công lớn. Trong số các cựu sinh viên của trường bao gồm các nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo doanh nghiệp chủ chốt, vận động viên chuyên nghiệp, nghệ sĩ thành đạt, chính khách, chính trị gia và nhiều người khác có đóng góp quan trọng cho một xã hội rộng lớn.

Phong cách quân sự tại St. John'sernern cung cấp khuôn khổ cho tất cả các hoạt động. Mang theo di sản và giá trị của Học viện, truyền thống quân sự của Trường bao gồm trang phục (đồng phục), diễu hành, lập đội hình, cấp bậc và thăng chức, các cuộc thi của Quân đoàn nội bộ và công nhận thông qua các giải thưởng. Học viện khuyến khích một định dạng đầy thách thức nhưng lấy sinh viên làm trung tâm để sinh viên luôn cố gắng, sống và thành công.

Học viện Quân sự Tây Bắc của St. John đào tạo những chàng trai trẻ trong một nền văn hóa lãnh đạo truyền cảm hứng cho sự phát triển cá nhân thông qua cam kết xuất sắc trong Học thuật, Phát triển Tinh thần và Tính cách, Các hoạt động điền kinh và Truyền thống Quân sự.

5. Học viện quân sự Howe, Howe, Indiana

Học viện quân sự Howe là một trường nội trú tư thục, hợp tác với chương trình dự bị đại học cho các lớp 7-12. Howe cung cấp một mô hình giáo dục quân sự giúp các học viên xây dựng các kỹ năng lãnh đạo sẽ có lợi cho họ trong suốt cuộc đời của họ. Mô hình phát triển lãnh đạo của họ tích hợp kiến ​​thức, tính cách, giáo dục và ứng dụng. Nó không chỉ chuẩn bị các học viên cho giáo dục tiên tiến, nó trau dồi tính cách và trí tuệ cần thiết để thành công trong bất kỳ sự theo đuổi nghề nghiệp nào.

Howe dành riêng cho sự phát triển rộng rãi của các học viên thông qua các học thuật nghiêm ngặt, hoạt động thể chất và tinh thần thép. Trường chào đón các học viên đến từ tất cả các tín ngưỡng, Howe duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Giáo hội Tân giáo và Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị Thiếu niên (JROTC). Thông qua ba mục tiêu của Học viện quân sự Howe, các học viên có thể phát triển tính tự giác, tính cách đạo đức mạnh mẽ, thể chất, khả năng lãnh đạo, quyền công dân, tư duy logic và kỹ năng giao tiếp hiệu quả. Học viện cố gắng nuôi dưỡng ý thức trách nhiệm của mỗi học viên đối với tất cả các chủng tộc và tầng lớp kinh tế xã hội, và tạo ra một bộ các giá trị sẽ giúp học viên thành công suốt đời.

Các học viên nhanh chóng tìm hiểu những kỳ vọng của Học viện là gì và làm thế nào để họ chủ động đáp ứng những mong muốn đó. Bằng cách đưa các học viên vào chương trình giảng dạy chuẩn bị cho các yêu cầu của trường đại học, Học viện quân sự Howe cải thiện tiềm năng thành công của mỗi học viên. Vào năm 2013, 90% lớp sau đại học của Howe đã được chấp nhận để được nhận vào trường cao đẳng hoặc đại học ở Mỹ hoặc nước ngoài.