Auburn University - Du học Mỹ với chuyên ngành Supply Chain Management

CHÀO MỪNG CÁC BẠN DU HỌC SINH ĐẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC AUBURN UNIVERSITY

auburn university

Đại học Auburn University đã phát triển thành một trong những trường đại học lớn nhất miền Nam, vẫn dẫn đầu về giáo dục với sự pha trộn giữa truyền thống, nghệ thuật và khoa học ứng dụng. Trường luôn thay đổi và đổi mới từng ngày theo nhu cầu hiện nay trong khi vẫn tôn trọng truyền thống và giữ vững nét đẹp lâu đời của Auburn.

Tọa lạc tại thành phố Auburn của bang Alabama, trường đại học Auburn University là trường đại học công lập nổi bật với những con số đáng ngưỡng mộ:

• Top 25 những địa điểm nhỏ lý tưởng nhất cho kinh doanh và phát triển sự nghiệp” (Forbes, 2017)
  • Top 50 các trường đại học công lập trong nhiều năm liền
  • # 10 thế giới ngành supply chain management
  • # 3 trường đào tạo ngành supply chain management tốt nhất Hoa Kỳ (SCM World, 2018)
  • Mức lương trung bình cho sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý chuỗi cung ứng trường Auburn University siêu khủng $60,500/ năm (thống kê vào tháng 05 năm 2020)
  • Auburn Univesity’s Radio Frequency Identification Lap & Center for Supply Chain Innovation cho phép sinh viên được tiếp cận với những số liệu thực, các tình huống kinh doanh thực tế của các doanh nghiệp cũng như những xu thế mới nhất trong ứng dụng khoa học công nghệ vào quản trị chuỗi cung ứng trên thế giới.
  • Có mạng lưới cựu sinh viên hung mạnh lọt top 50 mạng lưới sinh viên quyền lực nhất tại Mỹ ( theo BestcollegeValues.org, 2015)
  • Top 15 các trường đại học cung cấp các nhà khoa học và phi hành gia cho NASA
  • Chương trình CO-OP hợp tác với gần 200 nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ như KIA, Huyndai, Yamaha, General Electric, Daikin, Mercedes-Benz.
  • Trong năm 2017, Quỹ Khoa Học Quốc Gia Mỹ tài trợ cho trường đại học Auburn University 4,7 triệu USD để đào tạo các chuyên gia an ninh mạng.
  • Nằm trong top các trường Đại học có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất của bang.

trường đại học auburn university (2)

Với học bổng lên đến $10,000 USD cho năm đầu, học phí của trường Đại học Auburn University tổng chi phí ước chừng từ $35,000 - $40,000/ năm.

>> TRƯỜNG ĐẠI HỌC WEBSTER

Quy trình xét học bổng đơn giản

TRANSCRIPTS

PERSONAL STATEMENT

Submit your official transcript

A personal statement or video detailing the application’s talent

Application review and interview conducted

quy trình xét học bổng tại đại học auburn university

. Tổng điểm trung bình GPA từ 3.0 trở lên

. IELTS 6.5 hoặc TOEFL 79

Đặc biệt trường có chương trình cho học sinh học tiếng anh EAP và AAP khi trình độ tiếng anh chưa cao với IELTS dưới 5.0 hay TOEFL dưới 57.

Ngoài ra còn nhiều lý do mà các bạn du học sinh nên chọn trường Đại học Auburn University cho kế hoạch du học Mỹ sắp tới của mình với nhiều con số ấn tượng khác cho các chuyên ngành ứng dụng, nổi bậc theo xu thế hiện nay như:

• #5 Industrial Design
  • #9 Architecture
  • #50 University – Cyber Security
  • #53 Business
  • #45 Aerospace/ Aeronautical/ Astronautical Engineering.

>> SIMMONS UNIVERSITY: HỌC BỔNG 50% KHÔNG GIỚI HẠN

quy trình xét học bổng tại đại học auburn university

Môi trường học tập lý tưởng

Con người thân thiện, thời tiết đẹp (nhiệt độ trung bình là 130C vào tháng Giêng, 310C vào tháng Sáu và 250C vào tháng Mười) và cơ hội thành công lớn

Tất cả những những lý do trên lý giải vì sao Southern Living lại xếp Auburn thứ 7 trong danh sách những nơi tốt nhất của miền Nam năm 2017, #1 trong danh sách “ Colleges with the Happiest students” của The Princeton Review (2020).

>> SOLOMON INTERNATIONAL SCHOOL: TRƯỜNG PHỔ THÔNG NỘI TRÚ CÓ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO TỐT NHẤT BANG

Tham khảo

Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ: https://dhsh.edu.vn/