Cao Đẳng Cộng Đồng Philadelphia

Là nơi có cộng đồng sinh viên đa dạng về văn hóa với hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia khác nhau. CCP phục vụ đa dạng sinh viên, từ những sinh viên mới tốt nghiệp Trung học bắt đầu trên con đường lấy bằng cử nhân, đến những người trưởng thành đang tìm kiếm để thay đổi nghề nghiệp. Tại cơ sở chính hoặc tại bất kỳ Trung tâm nào trong số ba Trung tâm khu vực Philadelphia, CCP cung cấp sự thuận tiện mà sinh viên cần để phù hợp với các lớp học trong lịch trình bận rộn của họ.

cao đẳng cộng đồng philadelphia

GIỚI THIỆU CHUNG

  • Là tổ chức công lập đào tạo giáo dục bậc cao lớn nhất ở Philadelphia, lớn thứ 6 ở Pennsylvania.
  • Trường được thành lập vào năm 1964.
  • Nằm ở trung tâm của Philadelphia, một trong những trung tâm đô thị năng động nhất ở bở biển phía Đông.
  • Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia cung cấp các chương trình cấp bằng của Hiệp hội giúp sinh viên trong nước và sinh viên du học Mỹ chuẩn bị cho những nghề nghiệp có nhu cầu hoặc chuyển tiếp trong các lĩnh vực kiến trúc và xây dựng; nghệ thuật; thiết kế và truyền thông…

>> University Of Utah (The U) - Trường Đại Học “Đỉnh Của Chóp”

giới thiệu chung

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trường tọa lạc ngay trung tâm Philadelphia, ngôi nhà của các trung tâm văn hóa nổi tiếng thế giới và nhiều trường đại học nổi tiếng như Đại học Pennsylvania, Đại học Temple, Đại học Drexel… giúp sinh viên chuyển tiếp thuận tiện.
  • Có chương trình Honors: học honors, bằng honors, cố vấn học tập riêng, cơ hội chuyển tiếp lên các trường có xếp hạng cao, cao hơn so với các chương trình thường.
  • Trường được NAFSA công nhận là “ Hiệp hội nhà giáo quốc tế kiểu mẫu” của bậc Cao đẳng Cộng đồng trong báo cáo “Quốc tế hóa cơ sở” mới nhất.
  • Chỉ cách sân bay quốc tế Philadelphia (PHL) khoảng 17km, thuận tiện cho việc di chuyển đến mọi nơi trong và ngoài nước Mỹ. Ngoài ra, sinh viên có thể thực hiện chuyến đi trong ngày hoặc cuối tuần tới thành phố New York hoặc Washington D.C bằng tàu hỏa không đến 2 giờ.
  • Đa dạng các câu lạc bộ, các hoạt động thể thao như bóng rổ, điền kinh, quần vợt, bóng chuyền,…Trường còn có trung tâm thể thao với phòng tập Gym đầy đủ các trang thiết bị giúp sinh viên phát triển toàn bộ tiềm năng của mình về thể thao, thể chất và học tập.

đặc điểm nổi bật

CHỖ Ở CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên có thể chọn một trong những lựa chọn nhà ở được đối tác hỗ trợ như: The Hamilton, The Edge hoặc International House Philadelphia.

>> Thông Tin Trường University Of South Carolina

chổ ở cho sinh viên quốc tế

The Hamilton

Căn hộ tích hợp mới, bên trong khuôn viên trường CCP. The Hamilton cung cấp các lựa chọn chỗ ở ngay khu trung tâm cho sinh viên với chi phí hợp lý. Sinh viên có thể đi bộ đến trung tâm của trường chỉ với vài phút. Căn hộ cugn cấp một (cho 2 người) và hai phòng ngủ (cho 4 người).

the hamilton

The Edge

Là cơ sở hoàn hảo cho các cuộc phiêu lưu của sinh viên. Thưởng thức một trong những vở hài kịch tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Temple hoặc đến Trung tâm sinh viên để nghe nhạc sống, ăn đồ ăn nhẹ miễn phí và chơi nhiều trò chơi cùng bạn bè vào tối thứ 6. Khi bạn muốn thay đổi phong cảnh, hãy lên xe buýt đến công viên Fairmount để khám phá những con đường mòn rợp phong cảnh, đi dã ngoại với bạn bè… Đi đến trường bằng giao thông công cộng mất 13 phút hoặc lái xe 10 phút.

the edge

International House Philadelphia

Là vị trí đắc địa trong khu phố University City của Philadelphia gần Đại học Pennsylvania, Đại học Drexel, Đại học Nghệ thuật và Khoa học,…Việc sự dụng phương tiện công cộng ở đây rất dễ dàng. Có thể ký hợp đồng thuê nhà linh hoạt với thời gian thuê ngắn hạn hoặc dài hạn. Đi đến trường bằng giao thông công cộng mất 30 phút hoặc lái xe 15 phút.

international house philadelphia

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Gồm nhiều chuyên ngành khác nhau như Kiến trúc và Xây dựng; Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông; Kinh doanh và Công nghệ; Luật và Dịch vụ công cộng; Khoa học;…

chương trình đào tạo

American Success

Là chương trình dành cho sinh viên quốc tế cần hỗ trợ thêm về học tập và/hoặc tiếng Anh, chương trình American Success giúp chuẩn bị để thêm để đảm bảo chuyển tiếp thành công vào một trường Đại học Mỹ.

American Success là chương trình Cao đẳng Cộng đồng , sinh viên có bằng cử nhân cao đẳng và chuẩn bị chuyển tiếp sang một trường đại học Hoa Kỳ cho năm 3 và năm 4 để hoàn thành cử nhân đại học. sinh viên phải 16 tuổi vào thời điểm ghi danh, và có bằng tốt nghiệp THPT để xin nhập học.

american success

Chương trình Honors

Là chương trình dành cho sinh viên quốc tế có kỹ năng học thuật và tiếng Anh tốt, những người muốn trải nghiệm giáo dục đầy thử thách tương tự như trường đại học truyền thống. Bắt đầu tại trường Cao đẳng Cộng đồng Philadelphia trong Chương trình Honors Chuyển tiếp Đại học và sau đó chuyển tiếp sang một trường đại học của hoa Kỳ cho năm 3 và năm 4.

chương trình honors

YÊU CẦU NHẬP HỌC, HỌC PHÍ VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ

 

American Success

Chương trình Honors

GPA

2.0

3.25

English Test

TOEFL iBT:<77

IELTS: <6.0

PTE: <49

Duolingo: <59

ITEP: <4.5

TOEFL iBT: 77+ (20+ Writing)

IELTS: 6.0+ ( 6.0+ Writing)

PTE: 49+

Duolingo: 59+

ITEP: 4.5+

Học phí

$11,448

Hạn nộp hồ sơ

 

Mùa Thu (T9)

Cuối tháng 6

Mùa Xuân (T1)

Cuối tháng 11

Mùa Hè (T6)

N/A

Đầu tháng 5

yêu cầu nhập học, học phí và hạn nộp hồ sơ

>> Học MBA ở Mỹ có bắt buộc GMAT/GRE hay kinh nghiệm làm việc?

----------

CÔNG TY DU HỌC SH

Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)

Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn

Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Website: https://dhsh.edu.vn/