Đại học Radford trường công số 1 tại US

THÔNG TIN KHÁI QUÁT:

Đại học Radford là trường đại học công lập tổng hợp với 10.695 sinh viên đã nhận được sự công nhận của quốc gia về nhiều chương trình học đại học và sau đại học, cũng như với các sáng kiến bền vững của trường.

Nổi tiếng với mối quan hệ bền vững giữa giảng viên và sinh viên. Việc sửa dụng công nghệ sáng tạo trong môi trường học tập và cuộc sống sinh viên sôi động trong khuôn viên xinh đẹp với lối kiến trúc cổ điển Mỹ rộng 204 mẫu, Đại học Radford mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia và thành công các chương trình trong và ngoài lớp học.

Trường cung cấp 76 chương trình cấp bằng cử nhân trong 47 ngành, 3 bằng liên kết và 6 chứng chỉ ở bậc đại học; 28 chương trình thạc sỹ ở 23 ngành và 6 chương trình tiến sỹ ở trình độ sau đại học; và 14 chứng chỉ sau tú tài và 1 chứng chỉ sau thạc sỹ.

Đặc biệt, trung tâm giáo dục toàn cầu và gắn kết McGlothlin sẽ hỗ trợ các sinh viên quan tâm đến CPT và OPT trong quá trình học tại trường.

Là thành viên của Division I của NCAA và Big South Conference, Đại học Radford thi đấu ở 16 môn điền kinh nam và nữ. Với hơn 300 câu lạc bộ và tổ chức, Đại học Radford mang đến nhiều cơ hội để sinh viên tham gia và phát triển khả năng lãnh đạo và phục vụ cộng đồng.

Ngoài các dịch vụ bồi dưỡng học tập, sinh viên có nhiều trãi nghiệm hấp dẫn tại khuôn viên chính tại Radford, Virginia. Đại học Radford còn cung cấp trải nghiệm giáo dục lâm sàng cho hơn 1000 sinh viên sống và học tập tại Roanoke, Virginia như 1 phần của Đại học Radford Carilion.

SỐNG TRONG KÝ TÚC XÁ:

Sinh viên có thể dễ dàng tiếp cận thư viện, trung tâm sinh viên, các nhóm học tập và các dịch vụ nghề nghiệp. Cộng đồng học tập sẽ kết nối sinh viên có cùng sở thích hoặc mục tiêu học tập với nhau. Các hoạt động dịch vụ cộng đồng giúp sinh viên tham gia và sẽ tìm thấy cơ hội lãnh đạo trong tòa nhà của mình cũng như trong khuôn viên trường. Ngoài ra, vì đại học là giai đoạn chuyển tiếp, sinh viên sẽ có quyền tiếp cận với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Đại học Radford có:

• 15 ký túc xá
  • 6 cộng đồng sống và học tập
  • 12 địa điểm ăn uống xung quanh khuôn viên trường

THÀNH TÍCH NỔI BẬT:

YÊU CẦU NỘP HỒ SƠ:

Tất cả cá yêu cầu cho việc nộp hồ sơ, sinh viên vui lòng vào trang website của trường theo đường link: https://www.radford.edu/content/global-education/home/international-admissions/application-requirements.html

CHI PHÍ:

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC:

CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC: