DU HỌC MỸ TẠI BANG MASSACHUSETTS CÙNG ĐẠI HỌC SUFFOLK 2023

Bạn có biết sinh viên muốn đi du lịch và học tập ở nhiều quốc gia? Không cần tìm đâu xa vì Đại học Suffolk tại Boston, bang Massachusetts, Mỹ là nơi sinh viên có thể trải nghiệm các khóa học của mình theo một cách độc đáo.

Đại học Suffolk là một trường đại học tư thục đẳng cấp thế giới tự hào chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với cơ sở Boston và Madrid. Trường cung cấp một loạt các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và luật nhấn mạnh đến trải nghiệm học tập trong thế giới thực.

GIỚI THIỆU:

• Đại học Suffolk tọa lạc tại trung tâm Boston - Thành phố sinh viên tốt nhất số 1 tại Mỹ (U.S. News and World Report 2023).
  • Việc học tập và cuộc sống đại học ở Boston mở rộng ra ngoài lớp học nhờ vào vị trí trung tâm thành phố. Với hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên, 19 Đội thể thao NCAA Division III và hơn một chục nhóm có mối quan hệ văn hóa trong khuôn viên trường, sinh viên sẽ có nhiều cách để tham gia.
  • Xung quanh thành phố, sinh viên được tiếp cận với một số nhà hàng, viện bảo tàng, di tích lịch sử, cơ hội thực tập và các công ty trong danh sách Fortune 500 tốt nhất của quốc gia.
  • Các chứng chỉ kinh doanh sau đại học mới của Suffolk mang đến cho sinh viên cơ hội nâng cao chuyên môn thông qua chuyên môn, nâng cấp các kỹ năng hiện có của họ một cách nhanh chóng và xây dựng cánh cửa dẫn đến chương trình thạc sĩ. Theo Forbes 2017, việc hoàn thành một chương trình chứng chỉ có thể tăng đáng kể tiềm năng thu nhập - mang lại mức tăng lương hàng năm ước tính 13-25%.

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC SUFFOLKS:

• #1 Trường Luật Tốt nhất về Công nghệ Pháp lý (Tạp chí Luật gia Quốc gia 2021) và được công nhận là khối ngành STEM
  • #1 Môi trường đào tạo kinh doanh tốt nhất bang tại Mỹ (S. News & World Report 2023)
  • #234 trong các trường Đại học Quốc gia (U.S. News & World Report 2023)
  • #38 Các trường đại học có giá trị tốt nhất (U.S. News & World Report 2022)
  • #61 Chương trình quản lý chăm sóc sức khỏe tốt nhất (U.S. News & World Report 2021)
  • 92% sinh viên tốt nghiệp Suffolk đang làm việc hoặc học cao học trong vòng một năm sau khi tốt nghiệpNâng cấp các kỹ năng cần thiết cho tương lai với 15 tùy chọn chứng chỉ sau đại học, từ FinTech đến tiếp thị kỹ thuật số đến đào tạo quản lý.
  • Hoàn thành chứng chỉ trong hai học kỳ và tích lũy kinh nghiệm làm việc có giá trị tại Hoa Kỳ thông qua 1 năm OPT (Đào tạo thực hành tùy chọn)

HỌC TẬP VÀ SỐNG TẠI CAMPUS BOSTON:

• Vị trí thuận tiện
  • Nhân viên trực tiếp hỗ trợ và tham gia
  • Cửa khóa an toàn bên ngoài và bên trong tòa nhà
  • Phòng có dây cho truyền hình vệ tinh và internet
  • Nhà bếp sinh viên, thiết bị giặt ủi, phòng nghiên cứu và phòng chờ
  • Các tòa nhà không có rượu, ma túy và khói thuốc

CÁC NGÀNH DẪN ĐẦU: Luật, Kinh tế, Marketing, Tài chính, Quan hệ công chúng,Tâm lý học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

1. BẬC ĐẠI HỌC:
  • Direct: Nếu sinh viên đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh cho chương trình cấp bằng, họ có thể đăng ký trực tiếp vào chương trình đại học.
  • International Year One: cho phép sinh viên bắt đầu tích lũy tín chỉ cho bằng cấp của mình ngay cả khi họ không đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh để được nhập học trực tiếp.
  1. BẬC SAU ĐẠI HỌC:
  • Direct
  • Integrated Master’s Program: Những sinh viên đáp ứng các yêu cầu về tiếng Anh cho chương trình cấp bằng sau đại học và cần hỗ trợ thêm về học thuật và văn hóa có thể đăng ký trực tiếp vào chương trình đại học và nhận được hỗ trợ thêm dành riêng cho sinh viên quốc tế.
  • Graduate Business Certificate: Chứng chỉ kinh doanh sau đại học được thiết kế cho những sinh viên đã hoàn thành chương trình cử nhân và muốn nâng cao kiến ​​thức kinh doanh của mình. Sinh viên có thể chọn các chuyên ngành, nâng cấp các kỹ năng hiện có hoặc bắt đầu học lên chương trình thạc sĩ.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

1. BẬC ĐẠI HỌC:
  • Bằng THPT, điểm trung bình tối thiểu 2.7
  • SAT hoặc ACT tùy chọn có thể được sử dụng thay cho trình độ tiếng Anh.
  • TOEFL 79, IELTS 6.5, IELA 176, Duolingo 105 hoặc Hoàn thành Tiếng Anh Học thuật Cấp độ 6.
  1. BẬC SAU ĐẠI HỌC:
  • Bằng cử nhân, điểm trung bình tối thiểu 3.0
  • Điểm GRE hoặc GMAT tối thiểu nếu chương trình cấp bằng yêu cầu
  • Phỏng vấn nhập học là bắt buộc đối với một số chương trình
  • TOEFL iBT 80 (không có điểm nào dưới 17), IELTS 6.5+ (không có điểm nào dưới 6), IELA 176

HỌC PHÍ:

International Year One hoặc Undergraduate Transfer Program