Duke University Sanford School, Master Of International Development Policy (MIDP)

THÔNG TIN TRƯỜNG DUKE UNIVERSITY SANDFORD SCHOOL

Bạn có muốn trở thành ‘ a changemaker’ là một người luôn mang đến sự đổi mới, hãy đến với DUKE UNIVERSITY- SANDFORD SCHOOL, cùng chương trình học thạc sỹ MASTER OF INTERNATIONAL DEVELOPMENT POLICY, nơi trang bị cho bạn những chính sách về xã hội, chính trị, và phát triển kinh tế trên toàn thế giới để trở thành những ứng cử viên sáng giá trong tương lai.

duke university sanford school

Đại học Duke University liên tục được xếp hàng một trong số những trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới với các trường đào tạo sau đại học chuyên nghiệp về lĩnh vực như business, divinity, engineering, the environment, law, medicine, nursing và đặc biệt là public policy.

>> Trường University Of The Potomac

ranking

ranking-2021

Duke University có hơn 16,000 sinh viên, với hơn 9,000 sinh viên theo học chương trình sau đại học và nghiên cứu chuyên nghiệp.

Student-faculty ratio: 6:1

71% số lớp học có ít hơn 20 sinh viên.

Năm 2018, Campus của đại học Duke được Conde Nest Traveller ca ngợi là một trong 50 campus trường đại học đẹp nhất ở Mỹ vì những tòa nhà theo phong cách kiến trúc Gothic gồm nhà nguyện Duke cao 210-foot, Duke Forest rộng 7,000 mẫu Anh và Sarah P. Duke Gardens có sức chứa khoảng 400,000 khách du lịch khắp nơi trên thế giới hằng năm.

VỊ TRÍ

- Durham, NC.

>> Cao Đẳng Cộng Đồng Philadelphia

vị trí duke university

vị trí duke university - 2

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

• 2 năm cho chương trình MIDP
  • Classes: 16 courses (48 credit hours) : 8 MIDP seminars + 8 electives

YÊU CẦU

yêu cầu

CHI PHÍ

tuition fee

Tham khảo: dcid.sanford.duke.edu/midp/admissions/tuition-and-fees

Chi phí ăn ở: Khoảng $1,600/ tháng x12= $19,200.

total fee

the-end

>> University Of Utah (The U) - Trường Đại Học “Đỉnh Của Chóp”

Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM