FAIRFIELD UNIVERSITY ĐẠI HỌC FAIRFIELD

1.       TÓM TẮT SƠ LƯỢC

Đại học Fairfield là một trường Đại học Công giáo tập trung vào giá trị, lấy sinh viên làm trung tâm, tập trung vào kết quả cam kết giáo dục toàn bộ con người - tâm trí, cơ thể và �nh thần - thông qua mỗi cá thể sinh viên tích cực và truyền thống học thuật trên 500 năm tuổi.

Đại học Fairfield bao gồm năm khoa và trường cao đẳng: Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Đại học Fairfield, Trường Kinh doanh Charles F. Dolan, Trường Kỹ thuật, Trường Điều dưỡng và Nghiên cứu Sức khỏe Marion Peckham Egan, và Trường Cao học Giáo dục và Nghề nghiệp Đồng minh.

Theo một sinh viên gần đây của Hội nghị các trường Cao đẳng Độc lập Connecticut, Đại học Fairfield đóng góp hơn 1 tỷ USD cho nền kinh tế địa phương.

2.       TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC FAIRFIELD?

• Địa điểm: Fairfield, Connecticut

(Cách NY chỉ 90p lái xe /60p đi tàu lửa)

• Loại trường: tư thục
  • Tổng số sinh viên: 5,514 sinh viên (3% sinh viên quốc tế)
  • Chương trình đào tạo cử nhân: 51+
  • Website: edu

Khuôn viên rộng 200 mȁu Anh của University of Fairfield nằm trên bờ biển Connecticut, chỉ cách trung tâm Manhatan 60 phút và cách các bãi biển của Long Island Sound chưa đầy một dặm. Nhưng đó không chỉ là môi trường xung quanh làm cho khuôn viên của trường trở nên độc đáo - đó là cam kết của Fairfield đối với sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của mỗi học sinh và hành trình trở thành cá nhân có mục đích rõ ràng và cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập kinh nghiệm và phát triển chuyên môn mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm ngày nay.

Đại học Fairfield phù hợp với các học sinh gia đình có ngân sách tốt, mong muốn có môi trường học tập có sự chăm sóc đến từng cá nhân và đặc biệt quan tâm đến thực tập và cơ hội việc làm.

Xếp hạng nổi bật:

• Top 10% trường đại học tốt nhất ở Mỹ (Niche Best Colleges 2023 Rankings)
  • Top 10% các campus đẹp nhất nước Mỹ
  • Top 1% cho lợi tức đầu tư dài hạn
  • Top 5% các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc
  • Top 115 trường Đại học quốc gia (U.S News & World report 2023)
  • Top 15 Các trường cao đẳng Công giáo tốt nhất ở Mỹ
  • Top 5 trường Đại học An toàn nhất tại Connecticut

Trường Đại học mang lại Giá trị cho Sinh viên:

• 89% Tỷ lệ giữ chân sinh viên
  • 91% Sinh viên nhận hỗ trợ tài chính
  • 98,1% Sinh viên đảm bảo việc làm toàn thời gian, nhập học vào các chương trình sau đại học hoặc

tham gia vào các chương trình dịch vụ �nh nguyện 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

• Tỉ lệ 12:1 sinh viên:giảng viên
  • Hơn 300 dự án nghiện cứu hằng năm
  • Hơn 100 Câu lạc bộ & tổ chức sinh viên
  • $54,400 là mức lượng trung bình khởi điểm sau khi SV tốt nghiệp

Xem thêm về mức lương khởi điểm SV Fairfield các ngành tại đây.

3.       CÁC NGÀNH HỌC THẾ MẠNH TẠI FAIRFIELD UNIVERSITY

• Với hơn 50 chuyên ngành đào tạo bậc cử nhân
  • Khoa Kinh doanh với chứng chỉ AACSB danh giá giúp Sinh viên nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp
  • Khoa kỹ thuật được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Kỹ thuật và Công nghệ (ABET)
  • Khoa Điều dưỡng được đánh giá thông qua Ủy ban Giáo dục Điều dưỡng Đại học (CCNE)
  • Khoa Giáo dục được cấp chứng chỉ bởi Hội đồng Công nhận các Chương trình Chuẩn bị Giáo dục (CAEP / NCATE)
  • Top 5% các trường cao đẳng tốt nhất cho Điều dưỡng, Kế toán & Tài chính

Và một số chuyên ngành đào tạo High-ranked:

#29 Chương trình cử nhân giảng dạy

#87 Chương trình cử nhân Kỹ thuật

#93 Chương trình cử nhân Điều dưỡng

#164 về Kinh doanh

·         #39 in Accounting (tie)

·         #15 in Analytics (tie)

·         #21 in Finance

·         #37 in Marketing (tie)

4.       THÀNH PHỐ FAIRFIELD, CONNECTICUT

Với năm dặm bờ biển, một trung tâm thành phố bận rộn, và một loạt các nhà hàng và cửa hàng sôi động, Fairfield là một địa điểm lý tưởng để sống và học tập, và cũng cung cấp truy cập dễ dàng đến thành phố New York.

Fairfield là một trong những thành phố tốt nhất ở Connecticut với những xếp hạng danh giá như sau:

• #1 quận dành cho những chuyên gia trẻ ở Connecticut
  • #1 quận giàu có nhất ở Connecticut
  • #1 quận tốt nhất để sống ở Connecticut
  • #50 những thành phố an toàn nhất tại Mỹ.
  • #100 những thành phố tốt nhất để sống tại Mỹ.

Chỉ 90 phút lái xe đến New York sầm uất và vô vàn cơ hội việc làm rộng mở. Khi New York là nơi hội tụ của những cái nhất:

• Trung tâm tài chính kinh tế giàu có và năng động bậc nhất thế giới
  • Vùng đô thị có diện �ch lớn nhất thế giới, những biểu tượng và công trình kiến trúc nổi tiếng nhất (tượng nữ thần Tự Do, quảng trường tấp nập Times Square, tòa nhà Empire State và sân khấu kịch nghệ Broadway)
  • 2 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới (Sở giao dịch chứng khoán New York và NASDAQ)
  • 1 cộng đồng văn hóa đa dạng nhất thế giới với hơn 800 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện tại

đây.

• Có tới 55 công ty trong list Fortune 500 Companies của Mỹ đặt trụ sở tại New York như Goldman Sachs, Morgan Stanley, IBM, JP Morgan Chase, v, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ.

5.       HỌC PHÍ, HỌC BỔNG, ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Điều kiện đầu vào

Yêu cầu bổ sung

Học bổng và Trợ