Học bổng “khủng” từ Dimensions International College - Singapore

Trường Dimensions trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Dimensions là một tổ chức giáo dục tư nhân nổi tiếng với hơn 39 năm lịch sử giáo dục. Là một trong những trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Singapore. Hiện nay, trường có 3 campus toạ lạc tại những vị trí trung tâm.

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages, School of Hospitality, School of Preparatory, School of Higher Learning, cung cấp đa dạng khoá học với đội ngũ giáo viên có chứng chỉ dạy quốc tế, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm.

>> Nền giáo dục của Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh có điểm gì khác nhau?

Những Giải Thưởng và Chứng Nhận thành công về chất lượng Giáo dục của Dimensions:

- Chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục (CPE)- 8/2/2016 đến 8/2/2020.

- Trường học Chất lượng cao – Singapore Quality Class Star

- Trường học Dịch vụ cao- Singapore Service Class

- Trường Giáo dục Tư thục tốt nhất cho ngành khách sạn và du lịch

Hiện nay, Dimensions International College cung cấp các chương trình đào tạo từ chương trình tiếng Anh, luyện thi vào các trường công lập, các khoá học dự bị, chứng chỉ, văn bằng, bằng Cứ nhân và bằng Thạc sĩ trong các lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý, Tài chính kế toán, Quản trị Du lịch và khách sạn…

Dimensions International College là một môi trường học tập quốc tế lí tưởng, mang lại những trải nghiệm từ nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới, nhằm mang lại cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức và hiểu biết cần thiết để sẵn sang cho nghề nghiệp toàn cầu trong tương lai.

>> Du học Châu Âu có thật sự “đắt đỏ” hay không?

HỌC BỔNG

- Nếu các bạn đã từng săn học bổng du học Singapore thì chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hứng thú với thông tin học bổng của Dimensions International College. Học bổng này chính là một trong những động lực để các bạn trẻ tích cực học tập và tham gia các hoạt động, giao lưu tại trường trong thời gian học.

- Chương Trình Học Bổng 30% lên đến $14000 cho toàn bộ khoá học tại trường DIMENSIONS International College cho khoá tháng 8,9,10,11 và 12.

Học sinh, sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn theo các khoá học sau:

- Chương trình Tiếng Anh: 12 tuổi trở lên, xếp lớp theo trình độ IELTS hoặc bài test đầu vào

Course Fee: $5,700 - $8,700

- Chương trình cấp 1 quốc tế- International Cambridge Primary, UK Program + Chương trình luyện thi trường Cấp 1 công lập Singapore: Từ 7-12 tuổi

Course Fee: $14,000

- Chương trình cấp 2 quốc tế- Cambridge International General Secondary Education: Từ 12-16 tuổi

Course Fee: $14,700

- Chương trình luyện thi vào cấp 2 trường Công Lập

Course Fee: $8,700

- Khoá luyện thi O Level (Dự bị Đại học hoặc Cao đẳng công lập): Hoàn thành chương trình lớp 9, 10, đủ 15 tuổi

Course fee: $14,700

- Khoá luyện thi A Level (Đại học công lập): Hoàn thành chương trình lớp 11, đủ 17 tuổi

Course fee: $17,700

- Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Đại học: Hoàn thành năm 2 Đại học hoặc tương đương, IELTS 6.0 hoặc bài kiểm tra của trường có kết quả tương đương

Course fee: ~$17,600

- Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học hoặc tốt nghiệp Cao đẳng với 5 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.0 hoặc bài kiểm tra của trường có kết quả tương đương.

Course fee: ~ $19,000

Hồ sơ sẽ được xét duyệt riêng biệt, tuỳ thuộc vào thành tích, bậc học và chương trình mà các bạn chọn. Sau đó, sinh viên sẽ nhận được mức học bổng xứng đáng với khả năng của bản thân.

Đừng bỏ lỡ cơ hội học tập tại Dimensions, một trong những trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại đất nước xinh đẹp Singapore! Học tập tại đây, bạn có thể nhận được bằng chứng nhận từ những trường danh giá khác tại Anh như Cardiff Metropolitan University, University of Hertfordshire, Scottish Qualifications Authority,…

>> Cách tính chi phí du học thực tế