MIDDLE TENNESSEE STATE UNIVERSITY

GIỚI THIỆU TRƯỜNG:

 • Thành lập năm 1911. Với hơn 22,000 sinh viên, gần 1,000 csn bộ giảng viên toàn thời gian, và hơn 2,200 sinh viên hệ sau Đại học, MTSU tương đương với dân số một thành phố cỡ trung tọa lạc trong khuôn viên xinh đẹp rộng 550 mẫu ở Murfreesboro, Tennessee và chỉ cách Nashville 30 phút lái xe

 

6 LÝ DO NÊN CHỌN MTSU:

 1. Chất lượng đào tạo xuất sắc: MTSU cung cấp chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ở đa dạng lĩnh vực nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức ở những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao. Trường bao gồm 8 phân viện đào tạo bậc đại học với gần 40 khoa và hơn 180 chương trình cấp bằng. Phân viện đào tạo bậc sau đại học có hơn 100 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau.

Nhiều chương trình đào tạo của trường đã được công nhận xuất sắc cấp quốc gia và cả cấp quốc tế, bao gồm: Aerospace, Accounting, Agriculture, Recording Industry, Organization Psychology, …

 1. Trải nghiệm chưa từng có: Sinh viên bậc đại học có được những trải nghiệm thực tiễn mà các trường Đại học khác chỉ dành cho sinh viên sau đại học. Phòng học của sinh viên có thể là ở phía sau máy quay tại Lễ hội Âm nhạc và Nghệ thuật Bonnaroo, một địa điểm tiến hành khai quật khảo cổ học, trợ giúp bệnh nhân với máy chạy bộ dưới nước hoặc điều chỉnh robot giống như robot được sử dụng tại các cơ sở sản xuất hiện đại.
 2. Cơ sở vật chất hiện đại: Trường dành hơn 1 tỷ USD hoàn thành việc xây mới và cải tạo khuôn viên trường trong những truong những năm gần đây. Tòa Science Building là viên ngọc quý của hành lang khoa học đổi mới gồm 3 tòa nhà, tòa nhà giảng dạy ba chuyên ngành của Phân viện Khoa học Hành vi và Sức khỏe- Quản lý Tư pháp Hình sự, Tâm lý học và Công tác Xã hội.
 3. Giá trị: Sự kết hợp của các chương trình đào tạo chất lượng cao, nguồn sinh viên, các cơ hội học bổng lớn và học phí thấp là điều chưa từng có ở Tennessee. MTSU có mức học phí thấp nhất so với bất kỳ trường Đại học lớn nào ở Tennessee.
 4. Môi trường đáng sống: Với hơn 200 câu lạc bộ, sinh viên sẽ có rất nhiều hoạt động tham gia tại MTSU. Cơ sở vật chất tuyệt vời trong khuôn viên trường cùng với thị trấn thân thiện, nhiều loại hình giải trí địa phương, cơ hội tham dự các sự kiện thể thao và môi trường thể chất.
 5. Đầu ra hiệu quả: Trường trang bị cho sinh viên hoạt động gia sư miên phí, tư vấn thường xuyên và nhất quán, đào tạo và đánh giá nghề nghiệp, hướng dẫn bổ sung và đảm bảo rằng sinh viên luôn được hỗ trợ lúc họ cần. Nhiều chương trình được xây dựng với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo lộ trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của thị trường việc làm và cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tiễn.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU:

 1. Hàng không vũ trụ (Aerospace):
 • Top 10 quốc gia
 • Sở hữu 46 máy bay với sân bay riêng
 • Đầu tư $62 triệu USD cho cơ sở vật chất mới
 • Làm việc trực tiếp với hãng hàng không Delta

 

 1. Công nghệ ghi âm (Recording Industry)
 • Chương trình hàng đầu trong quốc gia
 • 13 phòng ghi âm cao cấp
 • Đạt 37 giải Grammy
 • Sinh viên nhận được kinh nghiệm thực hành trong việc sáng tác, kinh doanh âm nhạc

 

HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG:

 • Bậc Đại học: $29,000/ năm
 • Sau Đại học: $26,000/năm
 • Học bổng Merit:

 

GPA

Phần trăm

Học bổng

3.75- 4.0

94%

$16,000/ năm

3.5- 3.74

88%

$8,000/ năm

3.25-2.49

81%

$4,000/ năm