Muốn giỏi về công nghệ, bạn hãy đến học tại Đại học Bradford - Vương Quốc Anh

Vị trí ấn tượng trên những bảng xếp hạng uy tín

Đại học Bradford sở hữu một danh mục nghiên cứu và chuyển giao kiến thức độc nhất, được công nhận trong khu vực và trên thế giới. Các nghiên cứu của Bradford khai thác công nghệ vì lợi ích xã hội thông qua ba lĩnh vực chính: Sức khỏe Nâng cao; Kỹ thuật Sáng tạo và Chế tạo; Xã hội Bền vững. 96% các nghiên cứu được thực hiện bởi đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá xuất sắc quốc tế và dẫn đầu thế giới.

Trên bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo ngành học 2017, University of Bradford nằm trong top 150 thế giới về lĩnh vực Dược & Dược lý, Khảo cổ học và Y khoa; xếp hạng 4 Vương quốc Anh về Kỹ sư Hóa + Điều dưỡng & Hộ sinh. Năm 2018, trường thuộc top 15 Vương quốc Anh về Kỹ thuật Xây dựng dân dụng; top 50 Vương quốc Anh về Hóa học, Khoa Sinh học, Chính trị. Đại học Bradford được công nhận là ngôi trường số 1 Vương Quốc Anh về tiếp đón và hỗ trợ tài chính (khảo sát Sinh viên Quốc tế, Mùa thu 2016); Hạng Bạc về chất lượng giảng dạy xuất sắc (TEF 2017).

Cơ sở vật chất và tiện nghi đẳng cấp

Đại học Bradford hiện có hơn 9.800 sinh viên đang theo học, trong đó có 21% sinh viên quốc tế đến từ 127 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với tham vọng trở thành một trong những trường đại học hàng đầu, duy trì vị trí số 1 về đạo tào công nghệ tại Vương quốc Anh, những năm qua, nhà trường đã đầu tư 120 triệu bảng Anh để nâng cấp khu học xá, trang thiết bị phục vụ các trung tâm, viện nghiên cứu và khu ký túc xá dành cho sinh viên. Đặc biệt, ký túc xá sinh viên được cung cấp dưới hình thức căn hộ hiện đại hay nhà phố tại The Green sẽ giúp bạn nhanh chóng “xạc lại pin” sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường và có những trải nghiệm tuyệt vời mà khó có thể tìm được ở khu ký túc xá nào khác.

Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện một chương trình hành động dành riêng cho hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và tìm kiếm việc làm tại mạng lưới các nhà tuyển dụng toàn cầu tiềm năng của nhà trường, các doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp cấp vùng, các công ty trong nước và đa quốc gia trên mọi lĩnh vực mà nhà trường có mối quan hệ, hợp tác. Nhờ đó, đại học Bradford đạt kỷ lục cao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp nắm giữ các vị trí việc làm ở cấp bậc quản lý.

>> Vương Quốc Anh - Dự định mở thêm 5 trường Y mới từ 2019

Chương trình học với nhiều lựa chọn

Ở University of Bradford, bạn sẽ được lựa chọn chương trình học tập phù hợp với quỹ thời gian và khả năng tài chính của mình. Nhà trường cung cấp nhiều phương án học tập với các chuyên ngành khác nhau thuộc 5 khoa đào tạo gồm: Khoa Kỹ thuật & Thông tin, Khoa Khoa học Sức khỏe, Khoa Khoa học Đời sống, Khoa Quản lý & Luật , Khoa Khoa học xã hội.

Học phí và chi phí vừa phải

Đại học Bradford là một trong những trường có mức học phí và chi phí sinh hoạt thuộc loại “dễ chịu” nhất Vương quốc Anh. Học phí trung bình theo năm của bậc Đại học vào khoảng 16.6300£, bậc Cao học và khoảng 17.040£.

Cùng với đó, mức sinh hoạt phí cho mỗi năm học khoảng 10.815£, chi phí ký túc xá khoảng 4.630£.

Yêu cầu đầu vào nhẹ nhàng

Trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu là điều kiện bắt buộc để bạn có thể học tại đại học Bradford. Điểm IELTS tối thiểu cho đầu vào cả bậc đại học và cao học là 6.0. Tuy nhiên, nếu chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào trên, bạn cũng có thể tìm đến các khóa học dự bị do chính University of Bradford cung cấp nhằm giúp bạn có đủ điều kiện sở hữu một vị trí chính thức trong giảng đường của nhà trường.

>> Du học Anh 2019 - Chọn Oxford hay Cambridge?

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn