Southwest Minnesota State University

Tổng quan:

Đại học Tây Nam Minnesota (Southwest Minnesota State University) là một trường đại học công lập hệ 4 năm cung cấp nền giáo dục chất lượng cao về nghệ thuật tự do và các ngành nghề nhằm chuẩn bị cho sinh viên một cuộc sống thành công cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp.

Được thành lập vào năm 1963, SMSU đã phát triển thành một trường đại học được lựa chọn với thứ hạng quốc gia cao nhờ sự xuất sắc trong học tập. SMSU tận tâm chuẩn bị cho các sinh viên trở thành nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và doanh nhân trong tương lai.

Đại học tây nam Minnesota cung cấp chương trình cử nhân nghệ thuật tự do & nghiên cứu chuyên ngành trong nhiều lĩnh vực như kế toán, mỹ thuật, sinh học, quản trị kinh doanh, hóa học, khoa học máy tính, kinh tế học, giáo dục, tiếng Anh, khoa học môi trường, lịch sử, nhân văn, nghiên cứu liên ngành, marketing, toán học, vật lý, tâm lý học, xã hội học. Trường cấp bằng thạc sỹ về quản lý kinh doanh, giáo dục, giáo dục đặc biệt. Những chuyên ngành phổ biến nhất là quản trị kinh doanh, giáo dục.

Marshall, Minnesota:

Đại học bang Tây Nam Minnesota tọa lạc tại Marshall, Minnesota, một cộng đồng đang phát triển thân thiện với hơn 14.000 người. Marshall, được vinh danh là một trong những Thành phố Nhỏ Tốt nhất Hoa Kỳ, cách Twin Cities, St. Cloud, Sioux Falls SD và Fargo ND một quãng lái xe dễ dàng. Marshall cũng là ngôi nhà đáng tự hào của Công ty Schwan, Ralco Nutrition, Action TrackChair, cùng với các nhà tuyển dụng lớn USBank, Archer Daniels Midland và Trung tâm Y tế Khu vực Avera Marshall.

Các tiện nghi ở Marshall bao gồm 10 công viên thành phố và công viên tiểu bang chỉ cách đó 10 phút. Hơn 40 dặm cho phép du khách khám phá thành phố bằng cách đi bộ hoặc đi xe đạp. Trung tâm thành phố thịnh vượng và nhiều nhà hàng địa phương và chuỗi nhà hàng khiến Marshall trở thành một nơi lý tưởng để phát triển và thịnh vượng.

Tại sao nên chọn trường:

- Xếp hạng 1 Trường đại học an toàn nhất bang Minnesota.

- Danh hiệu Đại học ưu tú 2023 (College of Distinction)

- #1 Ngành Sư phạm mầm non ở bang Minnesota

- #15 Học phí cho sinh viên ngoài bang phải chăng nhất

- Được US News.com xếp hạng trên toàn quốc, Trường có giá trị tốt nhất, Trường mang lại giá trị tốt nhất trong số các trường hàng đầu khác với giá cả phải chăng nhất cho sinh viên quốc tế qua hàng năm.

- Nhận được nền giáo dục chất lượng hàng đầu với chi phí dễ chịu. Chi phí hàng năm gồm tiền học, tiền ăn ở cũng như các khoản phí khác ước tính tổng cộng $22,500. Bạn trả mức giá giống như tất cả sinh viên Mỹ đang theo học tại SMSU.

- Các ngành STEM phổ biến bao gồm Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Khoa học dữ liệu, Khoa học môi trường, Khoa học thể dục, Toán, Tâm lý học, v.v.

  • Quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ sinh viên trên giảng viên là 11:1, sinh viên nhận được sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân giúp bạn hoàn thành chương trình học.

Yêu cầu đầu vào và hạn nộp hồ sơ:

 

Bậc Đại học

Bậc Sau Đại học

GPA

>2.5

>3.0 hoặc GMAT > 450

Yêu cầu Tiếng Anh

- IELTS: 5.5

- TOEFL iBT: 61

- Duolingo: 95

- IELTS: 6.5

- TOEFL iBT: 79

- Duolingo: 105

Hạn nộp hồ sơ

- Mùa Thu (Tháng 8): 1/6

- Mùa Xuân (Tháng 1): 1/11

- Mùa Thu (Tháng 8): 30/06

- Mùa Xuân (Tháng 1): 30/11

Phí đăng ký

$100

$30

 

*** Học bổng lên đến $10,000/ 4 năm