SOUTHWESTERN UNIVERSITY ngôi trường ước mơ Mỹ

SOUTHWESTERN UNIVERSITY

ĐẠI HỌC TÂY NAM

1.     TÓM TẮT SƠ LƯỢC

Được thành lập năm 1840 và là trường Đại học đầu tiên thuộc Tây Nam, Texas. Với bề dày lịch sử hơn 183 năm, Đại học Southwestern cung cấp chương trình giảng dạy khoa học và nghệ thuật tích hợp hàng đầu kết hợp các ngành nhân văn, mỹ thuật, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên.

Tại Đại học Tây Nam, Sinh viên không phải chỉ đơn giản là tiếp thu kiến thức 1 cách thụ động mà là nơi học sinh sẽ tham gia tích cực trong việc sáng tạo, tư duy & tạo ra kiến thức mới. Trải nghiệm tại Đại học Tây Nam giúp phát triển các thực hành kiến thức cần thiết để nâng cao khả năng khám phá sự tiềm năng và tính sáng tạo của mỗi học sinh.

• Địa điểm: Georgetown, Texas
  • Loại trường: Công lập
  • Tổng số sinh viên: 1,504 sinh viên (1% sinh viên quốc tế)
  • Chương trình đào tạo cử nhân: 40+
  • Website: edu

2.     TẠI SAO CHỌN HỌC TẠI ĐẠI HỌC TÂY NAM (Southwestern University)?

Xếp hạng nổi bật:

#85 in National Liberal Arts Colleges (tie) #55 in Best Value Schools

#44 in Top Performers on Social Mobility (tie)

Xếp hạng 1 trong số các trường cao đẳng nghệ thuật tự do Texas và trong top 100 trên toàn quốc.

Trường Đại học mang lại Giá trị cho Sinh viên:

• #1 in Texas—for Career Services (theo Princeton review, 2022)
  • #2 các trường Đại học tạo cơ hội thực tập cho Sinh viên tại Texas
  • #3 trường Đại học mang tầm ảnh hưởng trên toàn quốc
  • 91% sinh viên tốt nghiệp Southwestern đã có việc làm hoặc đã được nhận vào trường sau đại học hoặc chuyên nghiệp trong vòng 10 tháng.
  • Tỉ lệ 12:1 sinh viên:giảng viên tạo cơ hội cho SV cọ xát và lĩnh hội kinh nghiệm từ giao sư hàng đầu. Bên cạnh đó SV còn có cơ hội được giới thiệu vào các tập đoàn hàng đầu thế giới thông qua các dự án nghiên cưu cùng giáo sư.

Nhiều hoạt động bổ trợ đáng trải nghiệm!

Cơ sở vật chất hiện đại và nhiều tiễn ích bổ trợ

3.     Thành phố Georgetown, Texas

Georgetown, TX là một thành phố giàu có cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt nguồn lao động tập trung vào nền công nghiệp chủ yếu là IT, Computer Software, Electrical & Electronic Manufacturing, Enterprise Software.

Thị trường việc làm tăng 3,5% so với năm 2022. Tăng trưởng việc làm trong tương lai trong mười năm

tới được dự đoán là 53,6%, cao hơn mức trung bình của Hoa Kỳ là 33,5%.

Thu nhập trung bình là $ 31,505 một năm. Mức trung bình của Hoa Kỳ là $ 28,555 một năm.

Nhìn chung, Georgetown là một thành phố triển vọng cho sinh viên quốc tế lựa chọn học tập & làm việc với vô vàn cơ hội tiềm năng

4.     Học Phí, Học Bổng & Điều kiện đầu vào

Điều kiện đầu vào

Học bổng từ