University of Texas at San Antonio

Tổng quan về trường University of Texas at San Antonio

Trường University of Texas at San Antonio được thành lập vào năm 1906, tọa lạc ngay tại thành phố San Antonio, trường được công nhận là ngôi trường chuyên về nghiên cứu, hợp tác và đa dạng, dịch vụ cộng đồng và phát triển đô thị, đào tạo nhà lãnh đạo thành công trong nền kinh tế toàn cầu của Mỹ.

Hiện tại, Trường đại học Texas, San Antonio có bốn cơ sở: Cơ sở chính, Khu học xá trung tâm, Cơ sở Hemisfair và Cơ sở Park West. Và là ngôi nhà tri thức cho hơn 32,792 sinh viên của hơn 100 quốc gia khác nhau. Lượng giáo viên và nhân viên nhà trường lên đến hơn 1,000 người. Trường đóng góp rất nhiều vào thành phố San Antonio, để thành phố ngày càng phát triển.

Trường khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động tổ chức nhằm cải thiện quan hệ xã hội, kĩ năng giao tiếp. University of Texas at San Antonio cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở trong khuôn viên. Tại khu ký túc trang bị đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi bao gồm khu chơi thể thao, học tập yên tĩnh, khu vực bếp, phòng giặt ủi,… tạo môi trường sinh viên sống thoải mái.

Thành tích nổi bật của trường University of Texas at San Antonio

• Trường University of Texas at San Antonio được xếp hạng Tier 2 trong số những trường đại học quốc gia tốt nhất năm 2015 bởi Ấn bản Best College.
  • Đại học Texas tại San Antonio được công nhận nằm trong top 150 Đại học quốc gia (Washington Monthly 2019 College Rankings)
  • Chương trình MBA (thạc sĩ) được công nhận bởi U.S.News & World Report.
  • Trường được công nhận từ Hiệp hội các trường Cao Đẳng và Đại Học miền Nam nước Mỹ để cấp bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.
  • Times Higher Education World University Rankings 2016 – 2017 xếp trường University of Texas nằm trong top 100 Đại học ở Mỹ và top 400 thế giới.

Chương trình giảng dạy tại trường đại học Texas, San Antonio

Trường University of Texas at San Antonio có 7 khoa cung cấp 158 chương trình cấp chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, chương trình đa dạng giúp học sinh dễ dàng lựa chọn ngành nghề mà phù hợp với thế mạnh và năng lực của bản thân. Những ngành nổi bật tại trường như:

• College of Liberal and Fine Arts đào tạo các ngành: Nhân loại học, Lịch sử nghệ thuật, Truyền thông, tiếng Anh, Âm nhạc, Tâm lý học, Xã hội học, Địa lí…
  • College of Business bao gồm các ngành: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản lí, Marketing, Hệ thống thông tin và An ninh mạng, Thống kê và Khoa học quản lí
  • College of Education and Human Development: Tâm lí giáo dục, tâm lí học tham vấn, Giảng dạy và học thuật, Dinh dưỡng, sức khỏe, Vận động học
  • College of Engineering: Kỹ thuật Y sinh, Hóa học, Kỹ thuật môi trường và xây dựng dân dụng, Kỹ thuật máy tính và Điện, Kỹ thuật cơ khí.
  • College of Public Policy: Pháp luật hình sự, Nhân khẩu học, Hành chính công và công tác xã hội

Yêu cầu nhập học và chi phí học tập tại trường đại học Texas tại San Antonio

Yêu cầu nhập học :

• Tốt nghiệp trung học phổ thông – Điểm trung bình tối thiểu 2.5/4.0
  • Đáp ứng yêu cầu tối thiểu 1 trong những chứng chỉ Tiếng Anh sau: TOEFL IBT 79+/ TOEFL giấy 550+ hoặc IELTS 6.5 hoặc SAT 500+

Chi phí học tập tại Trường

Các khoản chi phí mà mỗi sinh viên phải chi trả trong thời gian học tập tại University of Texas sẽ gồm: học phí và các khoản sinh hoạt phí.

Học phí 25.000$

Sinh hoạt phí của sinh viên quốc tế khi theo học tại University of Texas

Khoản sinh hoạt phí Sinh viên nội trú Sinh viên sống bên ngoài
Tiền nhà và tiền ăn uống 11.452$ 10.071$
Sách và tài liệu học tập 1.000$ 1.000$
Phương tiện di chuyển 696$ 3.020$
Khoản chi tiêu khác 1.872$ 1.836$
Tổng cộng 39.282$ 40.189$

Mong rằng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về University of Texas at San Antonio. Để tiết kiệm thời gian, công sức, bạn hãy để lại email và số điện thoại. Du học Việt Phương sẽ liên hệ và cùng bạn tìm kiếm ngôi trường phù hợp nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ nhiệt tình khi bạn cần. Nhanh chóng giúp bạn thực hiện ước mơ của mình.