Du học New Zealand: Điểm đặc biệt của Đại học Waikato

Sau 55 liên tục đầu tư phát triển từ các dự án đầy tham vọng, Waikato ngày càng khẳng định được đẳng cấp và chất lượng quốc tế với hàng trăm chương trình đào tạo khác nhau, được trao giải QS 5 Sao về các tiêu chí như: cơ sở vật chất, khoa học xã hội và quản lý, cơ hội việc làm, quốc tế hóa, giảng dạy và tổng thể. Năm 2019, QS đã xếp hạng Đại học Waikato trong top 1,1% trường đại học hàng đầu thế giới, vị trí của trường trong bảng xếp hạng của QS đã tăng thêm 174 bậc chỉ trong vòng 5 năm.

Chế độ học tập linh hoạt

Đại học Waikato hiện có 14.000 sinh viên, trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học tại Đại học Waikato sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng cao, có uy tín quốc tế và luôn duy trì nguyên tắc 'giờ làm việc mở' để học viên có thể gặp và trao đổi về công việc hay thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến nội dung khóa học.

Các khóa học của trường được thiết kế với mục tiêu sinh viên sau khi nhận bằng tốt nghiệp có thể chuyển đổi dễ dàng từ môi trường học đường sang môi trường làm việc.  

Hằng năm, nhà trường sẽ tổ chức Ngày hội việc làm ‘Job-Ready Day’. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp xúc với nhà tuyển dụng đến từ các công ty, doanh nghiệp hàng đầu của New Zealand và cựu học viên để được nghe lời khuyên về việc học tập và cách chuẩn bị cho công việc trong tương lai. Nhiều thời điểm trong khóa học, các nhà tuyển dụng sẽ tới Waikato để giới thiệu những chương trình thực tập hay cơ hội việc làm cho học viên tốt nghiệp. Năm 2018, hơn 2.000 sinh viên đã có cơ hội việc làm và thực tập từ những hoạt động trên.

Điểm đặc biệt thú vị khác là khi theo học tại Waikato, sinh viên quốc tế du học New Zealand có thể tham gia chương trình 'International Buddy Programme' (Chương trình Kết bạn Quốc tế), thực hiện ghép một sinh viên quốc tế với một học viên đang theo học tại trường để giúp đỡ tân sinh viên dễ dàng hòa nhập và ổn định với môi trường mới.

>> Du học New Zealand: Vì sao Đại học Otago là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn?

Chương trình học bổng hấp dẫn

Sinh viên quốc tế theo học tại Đại học Waikato sẽ có cơ hội được nhận các gói học bổng sau:

*Học bổng thành tích cao quốc tế (International Excellence Scholarship)

Gói học bổng này hỗ trợ tối đa 10.000 NZD (hơn 150 triệu VND) tiền học phí cho sinh viên quốc tế trúng tuyển bậc đại học hoặc bậc cao học hệ học thuật.

*Học bổng Tiến sĩ của Đại học Waikato (University of Waikato Doctoral Scholarship)

Học viên dự định theo học chương trình PhD, DMA, EdD hoặc SJD được yêu cầu cho biết có nguyện vọng xin xét cấp Học bổng Tiến sĩ UoW hay không trên mẫu Đơn Ghi danh. Hồ sơ ứng tuyển sẽ được xem xét ba vòng mỗi năm.

*Học bổng thành tích cao

Gói học bổng này áp dụng cho sinh viên quốc tế học năm thứ hai của chương trình đại học (toàn thời gian) đã đạt điểm trung bình từ B+ trở lên trong năm học đầu tiên. Giá trị học bổng tương đương 15% học phí của sinh viên quốc tế học năm học thứ hai.

>> Đại học Auckland: Lựa chọn hàng đầu cho hành trình du học New Zealand

Cơ hội nghề nghiệp

Điểm thú vị khi bạn là sinh viên của Đại học Waikato là được thụ hưởng Dịch vụ Phát triển Sự nghiệp của nhà trường. Dịch vụ này hỗ trợ cho toàn bộ sinh viên của trường (kể cả cựu sinh viên) rất nhiều công cụ và dịch vụ đa dạng như: giúp đỡ cách viết CV và thư xin việc, lập kế hoạch nghề nghiệp, kỹ năng phỏng vấn, hoạt động tình nguyện, nâng cao cơ hội việc làm cũng như hoàn thiện thương hiệu cá nhân của mỗi sinh viên, giúp kết nối học viên với các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, Hệ thống trực tuyến MyCareer cho phép sinh viên quản lý kế hoạch phát triển nghề nghiệp của bản thân. Tại đây, bạn có thể thiết lập hồ sơ cá nhân, đăng ký các khóa học hướng dẫn và hội thảo, đặt hẹn với các tư vấn viên cũng như tìm kiếm và đăng ký cho các hoạt động tình nguyện hoặc cơ hội việc làm.

>> Du học New Zealand: Nên ăn uống và giải trí ở đâu để tiết kiệm?

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn