Du học New Zealand: Vì sao Đại học Otago là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn?

Otago nổi danh toàn cầu về chất lượng đào tạo và nghiên cứu, các bảng xếp hạng về giáo dục uy tín trên thế giới luôn xếp Otago vào những vị trí hàng đầu. Năm 2017 xếp hạng 200-250 các đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Times higher education, xếp hạng 151 các đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của QS World University Rankings; năm 2018 trường nằm trong top 50 các trường đại học trên thế giới (xếp hạng QS) đối với các ngành giải phẫu, khảo cổ học, nghiên cứu phát triển, giáo dục, sinh lý học, nha khoa và các ngành liên quan đến thể thao, top 100 thế giới đối với các ngành nghệ thuật và nhân văn.

Những thế mạnh đáng chú ý

Trường có 12 trung tâm nghiên cứu đa ngành hàng đầu và 17 mảng nghiên cứu với các thế mạnh nổi trội về giảng dạy và nghiên cứu trong các lĩnh vực Khoa học Y sinh, Khoa học Ứng dụng, Kế toán và Tài chính, Y học lâm sàng, Nha khoa, Khoa học Trái đất, Kinh tế, Giáo dục, Ngôn ngữ và Văn chương Anh, Thực phẩm và Dinh dưỡng, Luật, Y khoa, Dược, Triết học, Vật lý, Tâm lý, Y tế Công cộng, và Du lịch.

Trường đào tạo hơn 40 chương trình cấp bằng Cử nhân và 100 chương trình học cấp bằng Sau Đại học, với hơn 14 khoa bộ môn. Sinh viên hoàn toàn linh hoạt trong vấn đề chọn lĩnh vực mà mình yêu thích.

Sinh viên quốc tế du học tại New Zealand đến từ 22 quốc gia khác nhau và chiếm khoảng 13% tổng số sinh viên toàn trường, được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên tận tụy, giàu kinh nghiệm, vì vậy 95% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học cao hơn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục tuyệt vời từ tất cả các khóa học tại Otago.

>> Đại học Auckland: Lựa chọn hàng đầu cho hành trình du học New Zealand

Yêu cầu tuyển sinh

Sinh viên quốc tế có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là Tiếng Anh phải chứng minh được năng lực ngôn ngữ tiếng Anh để đáp ứng điều kiện tiếng Anh mà nhà trường yêu cầu, cụ thể:

- Ứng viên tham gia chương trình đào tạo đại học cần đạt chứng chỉ IELTS học thuật (Academic IELTS) với tổng điểm 6,0 và không có kĩ năng nào dưới 6,0.

- Ứng viên tham gia các khóa đào tạo sau đại học cần đạt chứng chỉ IELTS học thuật (Academic IELTS) với tổng điểm 6,5 và không có kĩ năng nào dưới 6,0. Một số khóa học có thể có yêu cầu cao hơn về năng lực ngôn ngữ tiếng Anh.

- Các thủ tục khác gồm giấy nhập học đại học được công nhận cùng bảng điểm của một bài kiểm tra năng lực Anh ngữ được công nhận, được thực hiện trong vòng hai năm kể từ thời điểm dự định theo học tại Otago. Với mỗi khóa học khác nhau của chương trình cao học, trường sẽ có yêu cầu khác nhau về điều kiện đầu vào, trong đó gần như chắc chắn sẽ yêu cầu bạn phải có trình độ cử nhân cùng ngành, một số chương trình đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương.

Để được tham gia khóa học Tiến sĩ, bạn phải có bằng Thạc sĩ hoặc bằng danh dự ở cùng ngành học hoặc các ngành liên quan tới lĩnh vực dự định nghiên cứu.

>> Học bổng lên tới 21.000 đô la New Zealand từ Đại học Canterbury

Học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế

*Học bổng Trao đổi sinh viên Đức (DAAD)

Sinh viên trường Otago đã hoàn thành bằng cấp Cử nhân và có trình độ tiếng Đức tương đối tốt có cơ hội được theo học chương trình sau đại học thuộc tất cả các chuyên ngành tại Đức miễn học phí với Học bổng DAAD. Ngoài ra, khi nhận được học bổng này, sinh viên còn được nhận hỗ trợ tài chính về chi phí ăn ở, chi phí đi lại và học tập là €500/tháng.

*Học bổng dành cho sinh viên Thạc sĩ học thuật

Học bổng này trị giá NZ$ 10,000 (khoảng 150 triệu VND) dành cho sinh viên chuyên ngành Thạc sĩ học thuật và không hạn chế số lượng. Bạn có thể đăng kí học bổng này bất cứ lúc nào và nó sẽ được trừ vào học phí của của bạn.

*Học bổng dành cho sinh viên Tiến sĩ

Học bổng này trị giá NZ$25,000 (gần 400 triệu VND) kèm theo miễn học phí dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ với số lượng 181 suất mỗi năm.

>> Du học New Zealand 2019: Nên ăn uống và giải trí ở đâu để tiết kiệm?

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn