Học bổng lên tới 21.000 đô la New Zealand từ Đại học Canterbury

Đây là ngôi trường tọa lạc tại Christchurch - thành phố lớn nhất của Đảo Nam New Zealand với khuôn viên chính rộng 76 ha gồm những khu chức năng đẳng cấp quốc tế phục vụ đời sống sinh hoạt và học tập của hơn 15.000 sinh viên, trong đó 10% sinh viên quốc tế đến từ hơn 115 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Canterbury là ngôi trường đầu tiên trên quốc đảo xinh đẹp này được đánh giá 5 sao bởi Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds (QS World University Rankings), nằm trong top 250 trường đại học trên thế giới, top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, được quốc tế công nhận với những mối liên kết quốc tế chặt chẽ và uy tín về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu.

>> Học bổng New Zealand lên đến 5.000 USD tại Đại học Victoria

Chương trình đào tạo hấp dẫn với đội ngũ giảng viên hàng đầu

Chương trình đào tạo của nhà trường gồm các khóa Đại học và sau Đại học trong tất cả các ngành học như: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Thương mại, Giáo dục, Kỹ thuật, Mỹ thuật, Lâm nghiệp, Luật, Âm nhạc, Công tác xã hội, Liệu pháp tiếng nói và Ngôn ngữ, Huấn luyện viên thể thao…

Đội ngũ giảng viên của trường gồm những người được thừa nhận là những chuyên gia tầm cỡ thế giới trong lĩnh vực của mình, được bổ sung bởi những nhà nghiên cứu quốc tế xuất sắc làm việc với trường thông qua các chương trình trao đổi cán bộ... Đặc biệt, Chương trình Erskine của Canterbury thu hút hơn 75 giảng viên quốc tế mỗi năm đến để giảng dạy về lĩnh vực chuyên môn của họ, trong đó, có những người từng đoạt giải Nobel.

Sinh viên học tập tại trường có thể được giảng dạy bởi giảng viên đến từ đại học Oxford, Cambridge hay từ các trường đại học hàng đầu khác, với phương pháp giáo dục hướng tới bồi dưỡng sự độc lập về tri thức, tư duy phản biện và thành tích chuyên môn của người học.

Ngoài ra, trường có mạng lưới hỗ trợ học viên lớn với nhóm Hỗ trợ Học viên chuyên trách, hỗ trợ cả vấn đề học tập lẫn vấn đề cá nhân. Ngoài ra, Canterbury còn có chương trình cố vấn học viên, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh và chương trình định hướng quy mô dành cho học viên quốc tế trong tuần đầu tiên tại trường; có hơn 130 câu lạc bộ và hội nhóm để học viên tham gia.

>> Đại học Auckland: Lựa chọn hàng đầu cho hành trình du học New Zealand

Chế độ học bổng cho sinh viên quốc tế của Canterbury khá đa dạng, gồm:

*University of Canterbury Doctoral Scholarships: 

Đây là hình thức học bổng trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên bản địa, ngoài ra còn trợ cấp phí sinh hoạt 21.000 NZD/năm (gần 350 triệu VND). Hồ sơ được nộp vào ngày 15/5 và 15/10 hằng năm, mỗi năm có 02 xuất.

*International Doctoral Scholarships: 

Gói học bổng này cũng trả toàn bộ học phí theo mức học phí của sinh viên bản địa, ngoài ra còn có những ưu đãi rất lớn như: trợ cấp phí sinh hoạt phí mỗi năm 25.000 NZD và vé máy bay 1 chiều.

*University of Canterbury Masters Scholarships:

Bạn nhận được gói học bổng này sẽ được trợ cấp 15.000 – 20.000 NZD/năm (theo chương trình học); trợ cấp phí sinh hoạt 12.000 NZD/năm (theo tháng) và hồ sơ được nộp vào 15/05 và 15/10 hằng năm.

*College Doctoral and Masters Scholarships: 

Gói học bổng này dành cho sinh viên đăng ký học thạc sĩ và tiến sĩ các chuyên ngành: Kinh doanh và Thương mại, Giáo dục và Luật với những ưu đãi rất lớn:

Nghiên cứu sinh Tiến sĩ được trợ cấp 20.000 NZD/năm + trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản địa trong 3 năm.

Nghiên cứu sinh Thạc sĩ được trợ cấp 12.000 NZD + trợ cấp học phí theo mức sinh viên bản địa trong 1 năm.

>> Du học New Zealand: Nên ăn uống và giải trí ở đâu để tiết kiệm?

Yêu cầu đầu vào

*Đối với chương trình Cử nhân: yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học hạng khá  và trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.0 –6.5 hoặc TOEFL 550/213.

*Đối với chương trình Thạc sĩ: Chuyên ngành: Khoa học Xã hội và Nhân văn, Kinh tế và Thương mại, Quản trị, Giáo dục, Mỹ thuật, Luật, Âm nhạc, Khoa học, Quản lý công trình… yêu cầu ứng viên tốt nghiệp đại học và trình độ tiếng Anh đạt IELTS 6.5 – 7.0.

*Đối với chương trình Tiến sĩ: được đào tạo ở hầu hết các chuyên ngành giảng dạy tại trường, yêu cầu ứng viên có bằng Thạc sĩ, có đề cương luận án rõ ràng. 

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn