Học bổng New Zealand lên đến 5.000 USD tại Đại học Victoria

Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm, Victoria là trường đại học hàng đầu tại New Zealand về chất lượng nghiên cứu và học tập. Sinh viên sẽ được học tập và hoạt động trong môi trường với những điều kiện, tiện nghi đẳng cấp thế giới, làm việc với những giáo viên giỏi nhất và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất, có thể truyền cảm hứng và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên một cách phù hợp nhất.

Trong quá trình học tập, sinh viên có thể trò chuyện trực tiếp với các cố vấn việc làm để được chia sẻ bí quyết viết CV, tham gia các hội thảo, hay hướng dẫn cách thức quản lý trực tuyến quá trình tiến bộ của bản thân. Các ngành học phổ biến và là thế mạnh của nhà trường bao gồm: Xã hội học, Kinh doanh, Y tế và sức khỏe, Nhân học, Giáo dục, Nghệ thuật sáng tạo, Khoa học máy tính…

Một trong những điểm nổi bật là trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ đa dạng mà chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng như: trợ giúp học tập, hỗ trợ sinh viên khuyết tật, dịch vụ dành riêng cho sinh viên quốc tế, dịch vụ tư vấn bảo mật và các hỗ trợ liên quan  đến vấn đề sức khỏe và phúc lợi; được hướng dẫn tham gia vào các câu lạc bộ và hội nhóm tại trường, tham gia các hoạt động thể thao, các câu lạc bộ sở thích, hoạt động thiện nguyện…, qua đó giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với môi trường mới, mở rộng các mối quan hệ xã hội, đồng thời thể hiện, tăng cường kỹ năng lãnh đạo.

>> Du học New Zealand: Nên ăn uống và giải trí ở đâu để tiết kiệm?

1. “Săn” học bổng giá trị lớn

Trường có 02 hình thức học bổng cơ bản, gồm học bổng dành cho sinh viên bậc đại học và học bổng dành cho sinh viên bậc sau đại học.

* Các bạn theo học bậc đại học có thể “săn” một số học bổng như:

Học bổng Tangiwai Victoria – (Học bổng Sinh viên tốt nghiệp có thành tích xuất sắc)

Học bổng có trị giá 5.000 NZD (gần 80 triệu VND) trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong việc học, hoạt động ngoại khóa với tiêu chí là thành tích học tập cùng với một số yếu tố bổ sung khác.

Học bổng Quốc tế Xuất sắc Victoria

Học bổng này có tổng trị giá 10.000 NZD (khoảng gần 160 triệu VND), được trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất, trong đó năm học đầu tiên sẽ được trao 5.000 NZD và 5.000 NZD còn lại cho năm thứ hai và ba.

Học bổng Thái Bình Dương New Zealand

Đây là học bổng được tài trợ bởi Chương trình Hỗ trợ New Zealand, chương trình phát triển và hỗ trợ quốc tế của chính phủ New Zealand, được quản lý bởi Bộ Ngoại giao và Thương mại.

* Học bổng sau đại học có nhiều gói rất hấp dẫn như:

Miễn học phí

Sinh viên quốc tế của một số chương trình Thạc sĩ bao gồm: Bảo tồn Sinh học, Thương mại Quốc tế và Cơ khí Thực hành sẽ tự động được miễn giảm 10.000 NZD học phí nếu đáp ứng được các yêu cầu nhập học của chương trình.

Học bổng học phí LLM cho sinh viên quốc tế khoa Luật

Đây là học bổng dành cho những sinh viên quốc tế không thuộc diện miễn giảm có thành tích học tập tốt và chứng minh bản thân có nhu cầu về tài chính. Sinh viên có thể đăng ký xét học bổng LLM cho một năm học toàn thời gian, có giá trị 5.000 NZD (gần 80 triệu VND).

>> Du học New Zealand - Một nền giáo dục trung học đẳng cấp thế giới

2. Cánh cửa tuyển sinh mở rộng

Trình độ tiếng Anh tốt và thành tích học tập cao là yêu cầu bắt buộc đối với sinh viên quốc tế theo học tại đại học Victoria, trong đó mỗi chương trình học tập sẽ có yêu cầu riêng, nhà trường sẽ xem xét hồ sơ học tập và khả năng tiếng Anh của mỗi ứng viên khi đánh giá hồ sơ.

Nếu chưa tự tin về khả năng tiếng Anh của mình, ứng viên có thể đăng ký Chương trình Tiếng Anh Thông thạo (EPP) kéo dài 12 tuần của Victoria. Chương trình được thiết kế nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho mục đích học thuật. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ nhận được Chứng nhận Thông thạo Tiếng Anh.

Nếu không đáp ứng được yêu cầu về học thuật, ứng viên có thể đăng ký chương trình Học Dự bị được thiết kế nhằm giúp các sinh viên quốc tế chưa đáp ứng điều kiện đầu vào có thể chuẩn bị cho các khóa học đại học. Chương trình này đảm bảo sinh viên hoàn thành khóa học sẽ được trúng tuyển vào các chương trình đào tạo bậc cử nhân của Đại học Victoria.

>> Sử dụng thẻ ngân hàng tại New Zealand cần chú ý những gì?

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn