Đại học Toronto: Ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Canada

Ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất Canada

Đây là ngôi trường được thành lập năm 1827, là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất và hiện là Viện nghiên cứu công lập hàng đầu ở Canada. Trường tọa lạc tại Toronto, một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới, là thành phố lớn nhất và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, một thành phố quan trọng của Canada.

Chất lượng hàng đầu được khẳng định bằng thành tích vượt trội

Trong nhiều năm liền trên những bảng xếp hạng uy tín, đại học Toronto luôn nằm trong top 20 trường đại học tốt nhất thế giới, trong đó ngành y sinh được đánh giá là ngành học mũi nhọn với chất lượng đào tạo dẫn đầu thế giới. Trường đào tạo hơn 700 chương trình cử nhân và 200 chương trình sau đại học với hơn 100 chuyên ngành; có hơn 80.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang theo học, trong đó có gần 17.000 sinh viên quốc tế. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp hiện đang sinh sống, làm việc tại hơn 160 quốc gia, trong đó có nhiều người trở thành những lãnh đạo nổi tiếng thế giới, nổi bật trong số đó có 2 người là Toàn quyền, 4 người là Thủ tướng Canada, 14 thẩm phán Tòa án tối cao cùng nhiều nhà lãnh đạo nước ngoài, 5 người đoạt giải Nobel trên các lĩnh vực.

>> Du học Canada dễ dàng, nhanh chóng với hệ thống trường International Student Program Comox Valley

Cơ sở vật chất đáp ứng mọi đam mê học tập

Trong nhiều năm qua, đại học Toronto không ngừng tăng cường mở rộng cơ sở vật chất hiện đại với những dự án đầy tham vọng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, nghiên cứu và sinh hoạt của sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Với hệ thống ký túc xá không ngừng được nâng cấp và mở rộng, trường có khả năng cung cấp chỗ ở cho hơn 10.000 sinh viên theo học. Trường hiện có 3 khu học xá lớn gồm:

Downtown Toronto (St. George) Campus: Nằm tại trung tâm thành phố Toronto,  là trụ sở các khoa Nghệ thuật và Khoa học, với các chương trình học vô cùng đa dạng, phong phú.

University of Toronto Scarborough (UTSC) Campus: Tọa lạc ở phía đông thành phố Toronto, cung cấp hơn 200 chương trình tùy chọn trong trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu.

University of Toronto Misissauga (UTM) Campus: Tọa lạc ở phía Tây trung tâm Toronto. UTM là một môi trường năng động, cung cấp khoảng 800 chương trình Dự bị đại học và Đại học về các ngành: Nghệ thuật, Khoa học, Công nghệ thông tin và Kinh doanh…

Một trong những điểm nổi bật nhất trong hệ thống cơ sở vật chất của đại học Toronto là hệ thống 44 thư viện lớn nhỏ khác nhau với hơn 22 triệu đầu sách quý, 5,4 triệu thước phim và hơn 1 triệu tài liệu bản đồ, đồ họa, bản ghi âm… chỉ xếp sau Đại học Harvard và Đại học Yale về độ hoành tráng và cũng là hệ thống thư viện lớn thứ 3 tại Bắc Mỹ. 

Học phí và sinh hoạt phí vừa phải

Học phí của trường được liên kết trực tiếp với tài khoản của sinh viên. Mức học phí bạn phải đóng tùy thuộc vào ngành học. Mức học phí ở đa số ngành học dao động khoảng từ 42.000 đến 44.000 CAD/năm (khoảng 31.610 đến 33.120 USD/năm); riêng các ngành quản lý có học phí tới trên 51.000 CAD/năm (khoảng 38.390 USD/năm), mức phí này đã bao gồm các chi phí sách vở, vật tư giáo dục khác, chi phí sinh hoạt, đi lại, nhà ở, điện thoại, Internet,…

>> Du học Canada 2019 - Đại học McGill hay Đại học Toronto?

Yêu cầu đầu vào

Tùy theo bậc đại học và sau đại học, tùy thuộc vào ngành học mà yêu cầu đầu vào có sự khác nhau, nhưng  nhìn  chung, yêu cầu đầu vào của trường là:

IELTS 6.5 (không có môn nào dưới 6.0 điểm) hoặc TOEFL IBT 100, PBT 600.

Riêng nghiên cứu sinh sau đại học cần phải đáp ứng yêu cầu nhất định về kinh nghiệm làm việc.

>> 3 trường nội trú tốt nhất tại Canada

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn