Du học Canada dễ dàng, nhanh chóng với hệ thống trường International Student Program Comox Valley

Thung lũng Comox chào đón khoảng 300 sinh viên quốc tế mỗi năm bởi sức hút từ cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời. Có nơi nào trên thế giới mà bạn có thể trượt tuyết cả buổi sáng, chèo thuyền kayak hoặc chơi gôn vào buổi chiều và tham dự một sự kiện văn hóa sôi động vào buổi tối? Điều đó chỉ có thể là sự thật khi bạn trở thành một sinh viên quốc tế tại Comox.

Đây là một cộng đồng an toàn và thịnh vượng cho cuộc sống hiện đại bao gồm dịch vụ chăm sóc y tế và nha khoa tuyệt vời, mua sắm, rạp chiếu phim và các cơ sở thể thao. Một loạt các hoạt động ngoài trời và phiêu lưu cũng đang chờ đợi các sinh viên như trượt tuyết, chơi gôn, trượt tuyết, đi xe đạp leo núi, thể thao dưới nước, đi bộ đường dài, cắm trại và xem cá voi.

Dân số chủ yếu nói tiếng Anh này mời các thành viên của cộng đồng toàn cầu đến thăm và trải nghiệm thiên nhiên hoang dã độc đáo chưa được khai thác của chúng tôi. Thung lũng Comox là một trong những nơi phát triển nhanh nhất và đáng sống nhất ở Canada, nơi tổ chức các hoạt động văn hóa nổi bật.

>> Du học Canada 2019 - Đại học McGill hay Đại học Toronto?

CHƯƠNG TRÌNH TỐT NGHIỆP THPT

Chương trình tốt nghiệp trung học British Columbia trao chứng nhận tốt nghiệp uy tín cho tất cả các học sinh tốt nghiệp thành công trong Học khu Comox Valley và Chương trình học sinh quốc tế Comox Valley. Chương trình tốt nghiệp trung học dành cho học sinh quốc tế nghiêm túc về giáo dục và tương lai học tập. Bạn sẽ hoàn toàn hòa nhập hoàn toàn với sinh viên và giáo viên Canada trong vài năm (yêu cầu tối thiểu 2 năm) để hoàn thành các yêu cầu chứng nhận tốt nghiệp của bạn. 

Tất cả các hướng dẫn dựa trên Chương trình giảng dạy của Trường Công lập British Columbia, bao gồm tiếng Anh, Toán, Khoa học xã hội (lịch sử Canada), Khoa học, Giáo dục thể chất.

>> 3 trường nội trú tốt nhất tại Canada

Điểm nổi bật của chương trình:

- Các lớp học tự chọn phục vụ cho sở thích của bạn và tiếp tục mục tiêu giáo dục hoặc công việc

- Chính phủ British Columbia phê duyệt giấy chứng nhận tốt nghiệp, các kỳ thi và các khóa học

- Tư vấn và hỗ trợ ứng dụng sau trung học

- Duy trì triết lý hỗ trợ học tập xuất sắc và chất lượng

- Hòa nhập vào môi trường trung học truyền thống của Canada

 

>> 4 lý do nên học tại trường nội trú Canada

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn