Lựa chọn tuyệt vời cho đam mê học Kiến trúc tại Đại học Toronto, Canada

Chương trình đạo tạo ưu việt, chú trọng phát triển kĩ năng thực tiễn

Khóa học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại Đại học Toronto sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích về lịch sử, sinh thái học, công nghệ, xã hội, đồng thời phát triển các kỹ năng thiết kế thông qua những buổi học thực hành chuyên sâu tại các studio. Mục đích của các khóa học này là phát triển tư duy và nghiên cứu độc lập, sáng tạo của sinh viên, nhằm đáp ứng các vấn đề liên quan đến thiết kế hiện tại như: Quy hoạch đô thị, hình mẫu kiến trúc,…

Những buổi học với các phần mềm thiết kế trên máy tính cũng như được tận mắt nghiên cứu trên mô hình rất thiết thực. Khu vực Greater Toronto được trường sử dụng như là nơi để phát triển, nâng cao trình độ thực hành thực tế của chuyên ngành Kiến trúc cho sinh viên.

Một lợi thế không nhỏ khi bạn tham gia khóa học Thạc sĩ Kiến trúc tại đại học Toronto đó là, bằng Thạc sỹ Kiến trúc và thiết kế tại Canada có giá trị trên toàn cầu và được các nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp đánh giá cao nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc tập trung vào thực hành. Với quá trình kết hợp học tập và thực hành trong thời gian du học tại đại học Toronto, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc quốc tế tại Canada, các nước phát triển khác hoặc trở về Việt Nam.

>> Đại học Toronto: Ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu Canada

Chi phí phù hợp và cơ hội kiếm thêm thu nhập

Tham gia khóa học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại đại học Toronto, bạn cần thời gian  2.5 năm, tương đương 7 học kỳ. Chi phí cho mỗi năm học thấp hơn mức trung bình của du học sinh quốc tế tại Canada và tất nhiên là thấp hơn mức phí bạn phải bỏ ra cho khóa học tương đương tại Anh hay Mỹ. Trung bình mỗi năm, bạn chỉ cần  bỏ ra khoảng 18.345 CAD, tức là khoảng 13.810 USD (đã bao gồm học phí, phí bảo hiểm, phí khám sức khỏe và các phụ phí liên quan khác).

Để được nhập học, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện như: tốt nghiệp Đại học và GPA ở Đại học phải đạt ít nhất 7.3 (Mid-B), không bắt buộc kinh nghiệm công tác; điểm IELTS 6.5-7.0. Điểm trung bình tối thiểu 6.5/10.

Đặc biệt, khi tham gia khóa học Thạc sĩ ngành Kiến trúc tại đại học Toronto, sinh viên có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua việc làm Quản lý ký túc xá của trường hoặc Trợ giảng cho giáo viên. Ngoài ra, các khoản chi cho công trình nghiên cứu khoa học của sinh viên, những suất học bổng dành cho nghiên cứu sinh của Đại học Toronto và những đối tác của trường cũng hết sức hấp dẫn, đủ để bạn có thêm động lực chọn theo học ngành Kiến trúc. Bên cạnh đó, trường còn có nguồn kinh phí dành riêng cho các sinh viên theo học chương trình nghiên cứu Tiến sĩ.

>> Du học Canada dễ dàng, nhanh chóng với hệ thống trường International Student Program Comox Valley

Hồ sơ xin Visa du học Canada ngành kiến trúc

- Mẫu đơn xin Visa (IMM 5257).

- Mẫu đơn về thông tin gia đình (IMM 5645).

- Mẫu đơn xin Study Permit bên ngoài Canada (IMM 1294).

- Giấy giám hộ cho học sinh dưới 18 tuổi (riêng với chương trình học tại tỉnh bang British Columbia là dưới 19 tuổi).

- Giấy mời nhập học của một trường được chứng nhận giáo dục tại Canada.

- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn nếu có.

- Phí nộp hồ sơ xin visa du học Canada là 220 USD.

- Hộ chiếu còn giá trị dài hạn.

- Các giấy tờ có liên quan để hỗ trợ thêm (bằng cấp chứng chỉ bên ngoài.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình trong suốt quá trình học tập sinh hoạt tại Canada.

Các giấy tờ nộp vào trường và Lãnh sự quán cần được dịch sang tiếng Anh có công chứng và đính kèm với bản photo công chứng. Không cần thiết phải mang bản gốc đi nộp. Riêng Hộ chiếu thì phải nộp bản chính để bộ phận xét duyệt visa dán một tấm visa lên hộ chiếu.

>> Du học Canada 2019 - Đại học McGill hay Đại học Toronto?

----------

CÔNG TY DU HỌC SH
Địa chỉ: Tòa Nhà KAPPEL LAND, Lầu 3, Số 346 - 348 - 350 Hoàng Văn Thụ, P. 4, 
 Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 091 5565 338 - Ms. Huê (Tư Vấn Miễn Phí)
Mail: hue.doan@dhsh.edu.vn